Giáo dục

Giáo dục, Mẫu nhí, Miss and Mister Future

Bảo Kim cô bé Đà Nẵng mang thành tích học tập xuất sắc đến Hoa hậu – Nam vương Tương lai

Có lẽ quan điểm Hoa hậu – Nam vương luôn là những hình tượng không chỉ đẹp về gương mặt, ngoại hình mà còn là những cá nhân xuất sắc cả về tri thức và tài năng không chỉ đúng với những cuộc thi dành cho người lớn, mà ngay cả những cuộc thi dành cho trẻ em, điều này cũng không phải là sai.

AF 097 - Phan Thị Bảo Kim (3)

Phan Thị Bảo Kim – Thí sinh cuộc thi Hoa hậu – Nam vương Tương lai đến từ TP Đà Nẵng

Cuộc thi Miss and Mister Future (Hoa hậu – Nam vương Tương lai) đang trong giai đoạn tuyển sinh có lẽ chính là một dẫn chứng rõ ràng nhất cho điều này. Theo thông tin từ BTC, trong giai đoạn đầu thông báo tuyển sinh, BTC cuộc thi đã nhận được hàng trăm hồ sơ của các thí sinh từ nhiều tỉnh thành trong cả nước. Các thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi, đều là những thí sinh có ngoại hình xinh đẹp, có tài năng và năng khiếu trong các lĩnh vực nghệ thuật và thành tích học tập tốt tại trường lớp.

AF 097 - Phan Thị Bảo Kim (6)

Một thí sinh đại diện đến từ thành phố biển Đà Nẵng là Phan Thị Bảo Kim, mới đây đã đăng ký tham dự cuộc thi với thành tích học tập vô cùng xuất sắc.

Trong năm học 2018 – 2019 vừa qua, khi kết thúc năm học lớp 4, cô bé này đã đạt được tới 7 giải thưởng các cấp như: Giải nhất TP môn trạng Nguyên Tiếng Việt; Giải nhất quận, giải nhì TP văn nghệ xuân; giải nhất học sinh giỏi Văn Tiếng Việt TP; Giải Nhất quận Văn Hóa đọc…

Cô bé cũng là học sinh tiêu biểu các năm liền., làm liên đội phó của trường, thành viên ban chủ nhiệm “Quyền trẻ em của TP”…

AF 097 - Phan Thị Bảo Kim (7)

Cô bé Đà Nẵng đạt được nhiều thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa xuất sắc trong năm học 2018 – 2019

Ngoài ra cô bé xinh xắn này cũng đã tham gia các shows diễn lớn về mẫu thời trang lớn như Vietnam Junior’s Fashion Week, Son of the Son và đạt các giải thưởng như Model quốc tế triển vọng; Giải nhì cuộc thi tỏa sáng tài năng; Giải ba búp bê xuân, MC nhí các chương trình ở trường và quận của TP Đà Nẵng; Giải nhì kể chuyện theo sách. Đặc biệt Bảo Kim đã tham gia Dự án Những đứa trẻ triệu view được BTC khen ngợi và đánh giá cao.

Với thành tích và profile của mình, có thể nói Bảo Kim chính là một đại diện xuất sắc của TP Đà Nẵng tại cuộc thi Hoa hậu Nam vương Tương lai năm nay.

Cùng Babystar.vn chúc cho cô bé Đà Nẵng này sẽ có một hành trình thành công tại Hoa hậu – Nam vương Tương lai.

AF 097 - Phan Thị Bảo Kim (5)

AF 097 - Phan Thị Bảo Kim (8)AF 097 - Phan Thị Bảo Kim (1)

AF 097 - Phan Thị Bảo Kim (2)

AF 097 - Phan Thị Bảo Kim (9)

AF 097 - Phan Thị Bảo Kim (10)

Pv Nam Khánh

Babystar.vn

THÔNG TIN VỀ CUỘC THI MISS AND MISTER FUTURE (HOA HẬU NAM VƯƠNG TƯƠNG LAI)

Miss and Mister Future – Hoa hậu Nam vương Tương lai là cuộc thi dành cho trẻ em từ 6 đến 15 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam hoặc là người Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài. Cuộc thi sẽ trải qua nhiều phần thi với những trải nghiệm thú vị cho các thí sinh tham dự, để tìm ra người chiến thắng. BTC sẽ tiến hành vòng thi sơ khảo tại hai miền Nam Bắc trong tháng 6. Vòng Bán kết và Chung kết sẽ diễn ra vào tháng 7 & 8/2019.

Quý phụ huynh có thể tham khảo thông tin chi tiết TẠI ĐÂY  để đăng ký cho con em mình tham dự.

Miss and Mister Future web