GAME SHOW

GAME SHOW, Hành trình Happy

Bảo Ngọc – Cô bé xứ Nghệ mang ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp đến cuộc thi Sao nhí Toàn năng

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo tại xã Hoà Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An, nhưng cô bé Đào Thị Bảo Ngọc lại có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật và có ước mơ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Đào Thị Bảo Ngọc – Cô bé xứ Nghệ ghi danh tham gia cuộc thi “Sao nhí Toàn năng”

Để thực hiện ước mơ của mình, mới đây cô bé xứ Nghệ này đã ghi danh tham dự cuộc thi “Sao nhí Toàn năng”. Được biết nếu giành chiến thắng cao nhất trong cuộc thi này, cô bé sẽ nhận được phần thưởng với tổng trị giá lên đến 300 triệu đồng. Được quản lý, phát triển sự nghiệp từ công ty quản lý nghệ sĩ KV 360 và đào tạo chuyên nghiệp tại Học viện Nghệ thuật Happy Life. Nếu chiến thắng cuộc thi, Bảo Ngọc cũng sẽ có cơ hội được đến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp để tham quan và học tập kinh nghiệm về biểu diễn.

Cùng Babystar.vn ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp và làm quen với cô bé đáng yêu đến từ xứ Nghệ này

Bảo Ngọc có niềm đam mê lớn với nghệ thuật. Uớc mơ của cô bé là trở thành một người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai. Ngoài ra cô bé cũng rất đam mê ca hát.

Vốn là một cô bé trầm tính, sống thiên về tình cảm, nhưng mỗi khi có cơ hội bước lên sân khấu, dường như cô bé lột xác thành một người khác với sự tự tin và duyên dáng của mình.

Bên cạnh đam mê nghệ thuật thì Bảo Ngọc cũng là một học sinh giỏi toàn diện, chăm ngoan, được thầy cô, bạn bè và gia đình yêu quý.

Mặc dù đam mê nghệ thuật nhưng vì ở xa trung tâm thành phố, nên không đủ điều kiện để được học hành một cách bài bản, chuyên nghiệp. Những kỹ năng trình diễn của Bảo Ngọc chủ yếu học qua youtube. Vì thế cuộc thi “Sao nhí Toàn năng” được cô bé coi như một cơ hội lớn trong đời, để theo đuổi giấc mơ nghệ thuật của mình. Cô bé cũng luôn có được sự ủng hộ và đồng hành từ người mẹ của mình.

Chúc cho niềm đam mê nghệ thuật và ước mơ của cô bé xứ Nghệ sẽ thành hiện thực

Pv Nam Khánh

Babystar.vn

 

Ngay từ giờ, các bậc phụ huynh quan tâm đến cuộc thi và mong muốn đăng ký cho con tham gia có thể truy cập fanpage HAPPY LIFE Academy để tìm hiểu và đăng ký hoặc có thể truy cập trực tiếp vào đường link sau =>

https://www.facebook.com/HappyLifeAcademy.vn/videos/1232885350434670/

VIDEO GIỚI THIỆU CUỘC THI