Cha mẹ & con

Cha mẹ & con, Đại sứ áo dài trẻ em Việt Nam

Tường Vy – Cô bé với ước mơ theo đuổi nghệ thuật biểu diễn

       Từ bé, Cô bé Tường vy sinh năm 2017 tại tỉnh Vĩnh Phúc đã rất thích và có năng khiếu trong các bộ môn trình diễn trên sân khấu như: nhảy, múa, diễn kịch. Trên con đường phát triển nghệ thuật của Tường Vi luôn có sự quan tâm và ủng hộ của cha mẹ. Để xây dựng một nền tảng nghệ thuật tốt cho con, Chị Bùi Thuận Yến – Mẹ của Tường Vi đã đăng ký cho bé tranh tài tại cuộc thi “Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam” mùa thứ 2

Cô bé tường vy luôn tự tin trước ống kính.

       Chia sẻ với BabyStar.vn, Chị Yến cho biết Tường vy là một cô bé năng động, rất tích cực tham gia các hoạt động của trường lớp và đặc biệt Tường Vy rất yêu thích được biểu diễn trên các sân khấu lớn.

Cô bé tích cực tham gia các hoạt động trình diễn

       Sau khi tìm hiểu về các cuộc thi trình diễn sân khấu, Chị Yến nhận thấy “Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam” là một cuộc thi uy tín được nhiều báo chính thống đưa tin. Tham gia cuộc thi, Tường vy không chỉ có thể tự tin hơn, tìm được điểm mạnh của mình trong nghệ thuật mà cô bé còn có thể hiểu biết thêm về các giá trị văn hóa và con người Việt Nam qua chiếc áo dài. 

Tường Vy luôn cố gắng trên con đường nghệ thuật biểu diễn

       Với niềm đam mê và năng khiếu nghệ thuật, cùng sự ủng hộ của gia đình, hy vọng rằng “Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam” sẽ là bước đệm hoàn hảo để cô bé Tường vy phát triển trên con đường nghệ thật của mình.

       Hãy cùng Babystar.vn theo dõi chặng đường nghệ thuật của Tường Vy các bạn nhé!

     

       Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam là cuộc thi nhan sắc, tài năng người mẫu nhí Uy tín – Chuyên nghiệp và có Quy mô Lớn nhất Việt Nam. Cuộc thi do Công ty Cổ phần Tập đoàn Khát vọng Việt Nam và Học viện Nghệ thuật Happy Life (Happy Life Academy) tổ chức.

       Trong mùa đầu tiên (năm 2022) đơn vị tổ chức đã phối hợp cùng UBND Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ để thực hiện cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động của “Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam 2022” với chủ đề “Hướng về nguồn cội”. Chương trình và cuộc thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bậc phụ huynh và sự tham gia của hàng ngàn thí sinh trên mọi miền Đất nước.

       Vượt qua gần 10 ngàn thí sinh, 2 thí sinh Nguyễn Gia Bảo (tỉnh Yên Bái) và Nguyễn Trí Nam Kha (tỉnh Bình Dương) đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

       Để đăng ký cho con em mình tham gia cuộc thi mùa 2 (năm 2023), các phụ huynh có thể truy cập fanpage Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam hoặc CLICK VÀO ĐÂY để đăng ký.

       SOS – CẢNH BÁO LỪA ĐẢO:

Hiện nay BTC cuộc thi chỉ cập nhật và thông báo các thông tin về cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam và Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam trên đúng 2 fanpage có đường link dưới đây:

Mọi fanpage cùng tên và mới lập ra khác, đều là giả mạo nhằm mục đích lừa đảo quý phụ huynh. ĐỀ NGHỊ QUÝ PHỤ HUYNH CẢNH GIÁC!

  • KHI CẦN HỖ TRỢ XIN GỌI ĐẾN CÁC SỐ ĐIỆN THOẠI HOTLINE CHÍNH THỨC CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
    • MÁY BÀN: 024 6 2959 375
    • DI ĐỘNG: 0906 151 375 – 0976 905 681 – 0981 88 2331 – 0981 88 2324