Cha mẹ & con

Cha mẹ & con, Đại sứ áo dài trẻ em Việt Nam

Bích Phương – Tài năng nhí 4 tuổi lọt vào Bán kết cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2023

       Từng tham gia biểu diễn tại Việt Nam Young ART Awards 2022 khi mới chỉ 4 tuổi và được vinh danh tài năng nhí xuất sắc tại chương trình, cô bé Lê Hoàng Bích Phương – lớp 4 tuổi B2, trường mầm non Thọ Xuân, xã Thọ An, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội đang viết tiếp ước mơ và niềm đam mê nghệ thuật của mình, khi xuất sắc lọt vào vòng Bán kết cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam mùa 2 – sẽ được tổ chức vào tháng 6 tới đây.

       Chia sẻ về cô con gái bé nhỏ của mình, chị Hoàng Thị Mơ cho biết Bích Phương là cô bé tự tin trước đám đông, biểu diễn tốt trên sàn diễn. Thích hát và đặc biệt có năng khiếu kể chuyện.

Bích Phương tự tin biểu diễn trên sàn diễn tại Việt Nam Young ART Awards 2022.

 

       Chị Mơ cũng cho biết thêm, vì nhận thấy con gái có tố chất và niềm đam mê với nghệ thuật, nên vợ chồng chị sẽ tạo mọi điều kiện và ủng hộ con hết mình trong từng bước đi trên con đường nghệ thuật.

       Vào tháng 6 tới đây, Bích Phương sẽ tham gia vòng Bán kết khu vực phía Bắc của cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam mùa 2 – năm 2023. Mặc dù biết đây là cuộc thi lớn, có quy mô toàn quốc và rất nhiều thí sinh trên cả nước tham gia, nhưng chị Mơ cũng hy vọng con mình sẽ thể hiện thật tốt để có cơ hội tham gia vào vòng chung kết toàn quốc, cũng như tham gia vào các hoạt động ý nghĩa của Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam 2023.

Cô bé được vinh danh Tài năng nhí tại Việt Nam Young ART Awards 2022.

 

       Với những kinh nghiệm từ cuộc thi trước cộng với sự tự tin, tài năng của mình và quá trình tập luyện kỹ càng của mình, cô bé Bích Phương được kỳ vọng sẽ tỏa sáng tại cuộc thi Đại Sứ Áo Dài Việt Nam 2023 tới đây.

       Độc giả của Babystar.vn hãy cùng đồng hành và chờ đón sự thể hiện đặc sắc của cô bé Bích Phương tại cuộc thi năm nay nhé!

       Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam là cuộc thi nhan sắc, tài năng người mẫu nhí Uy tín – Chuyên nghiệp và có Quy mô Lớn nhất Việt Nam. Cuộc thi do Công ty Cổ phần Tập đoàn Khát vọng Việt Nam và Học viện Nghệ thuật Happy Life (Happy Life Academy) tổ chức.

       Trong mùa đầu tiên (năm 2022) đơn vị tổ chức đã phối hợp cùng UBND Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ để thực hiện cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động của “Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam 2022” với chủ đề “Hướng về nguồn cội”. Chương trình và cuộc thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bậc phụ huynh và sự tham gia của hàng ngàn thí sinh trên mọi miền Đất nước.

       Vượt qua gần 10 ngàn thí sinh, 2 thí sinh Nguyễn Gia Bảo (tỉnh Yên Bái) và Nguyễn Trí Nam Kha (tỉnh Bình Dương) đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

       Để đăng ký cho con em mình tham gia cuộc thi mùa 2 (năm 2023), các phụ huynh có thể truy cập fanpage Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam hoặc CLICK VÀO ĐÂY để đăng ký.

       SOS – CẢNH BÁO LỪA ĐẢO:

Hiện nay BTC cuộc thi chỉ cập nhật và thông báo các thông tin về cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam và Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam trên đúng 2 fanpage có đường link dưới đây:

Mọi fanpage cùng tên và mới lập ra khác, đều là giả mạo nhằm mục đích lừa đảo quý phụ huynh. ĐỀ NGHỊ QUÝ PHỤ HUYNH CẢNH GIÁC!

  • KHI CẦN HỖ TRỢ XIN GỌI ĐẾN CÁC SỐ ĐIỆN THOẠI HOTLINE CHÍNH THỨC CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
    • MÁY BÀN: 024 6 2959 375
    • DI ĐỘNG: 0906 151 375 – 0976 905 681 – 0981 88 2331 – 0981 88 2324