Âm nhạc

Âm nhạc, Video

Ca sĩ trẻ Vương Long thử thách bản thân với vai trò biên tập âm nhạc chuỗi chương trình MTA

Ca sĩ trẻ Vương Long – Á quân Sao Mai – Hải Dương 2018, từng tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học VHNT Quân đội. Bên cạnh việc tập trung phát triển sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp trong năm 2019, khi sẽ kết hợp cùng nhạc sĩ trẻ Bùi Tuấn Ngọc cho ra mắt sản phẩm âm nhạc thị trường với tên gọi khá lạ “Đau”. Chàng ca sĩ gốc “Hà Tây” cũng tích cực tham gia các dự án nghệ thuật cộng đồng, nhằm góp tiếng nói của một nghệ sĩ trẻ về các vấn đề nóng của xã hội.

Ca sĩ Vương Long 4

Ca sĩ trẻ Vương Long đăng quang Á quân Sao Mai tỉnh Hải Dương với ca khúc Vọng Quốc

Sau khi góp phần vào thành công của chương trình nghệ thuật Love Women – Phụ nữ là để yêu thương vào tháng 3 vừa qua, Vương Long đã được ekip thực hiện chuỗi chương trình âm nhạc MTA (Me Too Artist) tin tưởng giao cho nhiệm vụ biên tập âm nhạc cho các chương trình nằm trong chuỗi sự kiện MTA.

Ca sĩ Vương Long

Vương Long được ekip chuỗi chương trình MTA mời tham gia đồng hành trong vai trò biên tập âm nhạc cho chương trình

Được biết MTA là chuỗi sự kiện âm nhạc nhằm lên án và phản đối vấn nạn Bạo hành – Xâm hại đối với Phụ nữ và Trẻ em. Chương trình được Đạo diễn Huy Lio khởi xướng và thực hiện bởi công ty Happy Life Media và KV 360.

MTA dự kiến sẽ thực hiện khoảng 12 chương trình tại các tỉnh thành phố. Bên cạnh chương trình nghệ thuật, BTC cũng sẽ thực hiện các hoạt động từ thiện, xã hội bên lề, nhằm giúp đỡ những phụ nữ, trẻ em yếu thế bị xâm hại và bạo hành.

Ca sĩ Vương Long 1

Chàng ca sĩ trẻ đang có những nỗ lực trên con đường âm nhạc bằng tình yêu và nhiệt huyết của mình

Ca sĩ Vương Long 2

Với ca khúc “Đau” phối hợp cùng nhạc sĩ trẻ Bùi Tuấn Ngọc sẽ được ra mắt trong thời gian tới, Vương Long muốn thể hiện một màu sắc âm nhạc khác của bản thân và mong muốn nhận được sự yêu mến, ủng hộ của các khán giả trẻ

Cùng nghe single album Vọng Quốc và Cô bé Thượng ngàn của chàng ca sẽ trẻ nhiều nội lực Vương Long và chờ đợi những sản phẩm mới của anh chàng trong thời gian tới.

Vọng Quốc ca khúc giúp Vương Long đăng quang Á quân Sao mai Hải Dương

Cô bé Thượng Ngàn

Pv Nam Khánh

Babystar.vn