Giải trí

Giải trí, Giáo dục, Nổi bật

Tổ chức lễ giỗ tổ, đạo diễn Huy Lio mong học trò làm nghề phải giữ đạo đức

Mặc dù bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch Covid-19, nên ngày lễ giỗ tổ ngành sân khấu năm nay không được tổ chức hoành tráng như mọi năm. Tuy nhiên các nghệ sĩ với tấm lòng thành kính của mình, vẫn có những cách tổ chức riêng để tri ân tổ nghề, biểu thị lòng kính trọng với các thế hệ nghệ sĩ đi trước, cũng giáo dục cho các thế hệ nghệ sĩ trẻ tiếp sau.

Đạo diễn Huy Lio tổ chức lễ giỗ tổ nghề cho các học trò tại văn phòng công ty

Năm nay là năm đầu tiên Đạo diễn Huy Lio tổ chức Lễ giỗ tổ tại văn phòng công ty và cũng là trung tâm đào tạo nghệ thuật của anh. Anh cho biết, ban đầu anh có ý định dẫn các học trò, các nghệ sĩ trẻ của công ty tham gia một buổi lễ giỗ tổ tập trung cùng các nghệ sĩ để có cơ hội giao lưu. Tuy nhiên trước tình hình dịch Covid-19 vẫn đang còn, nên cảnh giác vẫn hơn. Do đó anh quyết định mời các học trò và phụ huynh tới văn phòng tham gia lễ giỗ tổ.

Đạo diễn Huy Lio cũng một số học trò trong ngày giỗ tổ nghề

Đạo diễn Huy Lio cho biết, trong quá trình làm nghề đào tạo và hướng dẫn các nghệ sĩ trẻ, anh luôn dạy dỗ, nhắc nhở các học trò của mình về sự lễ phép, kính trọng với các vị tiền bối, sự nghiêm túc với nghề và đặc biệt là luôn giữ đạo đức nghề nghiệp khi tham gia hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên dịp lễ giỗ tổ cũng là dịp để anh chi sẻ nhiều hơn với học trò và các phụ huynh về nghề nghiệp của mình.

Ngọc Anh – Quán quân cuộc thi Miss and Mister Future đang theo học tại Happy Life Academy và được hỗ trợ quản lý và định hướng từ cty KV 360 Entertainment của Đạo diễn Huy Lio. Mặc dù mới chỉ 15 tuổi (học lớp 9), nhưng Ngọc Anh đã có chiều cao lên tới 1m7. Dự kiến 3 năm nữa cô bé sẽ tham gia đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.

Quỳnh Anh và Minh Ngọc, hai cô bé nhỏ tuổi nhưng đầy tài năng cũng đang theo học và được định hướng bởi KV 360 Entertainment

Anh em cậu bé Gia Bảo và Bảo Nam là những học trò mới của Đạo diễn Huy Lio. Đặc biệt Bảo Nam (Nickname Hổ) là một cậu bé rất đáng yêu và thu hút trên tiktok

Cũng trong ngày lễ giỗ tổ, vị đạo diễn luôn tâm huyết với công tác đào tạo và phát triển nghệ sĩ trẻ này, cũng đã tổ chức buổi casting để tìm kiếm những nghệ sĩ mới cho cty giải trí của mình.

Những tài năng trẻ tới tham dự casting tuyển chọn nghệ sĩ thần tượng mới của Cty KV 360 do Đạo diễn Huy Lio sáng lập.

Anh cho biết, làm điều này vì muốn xin được lộc tổ nghề để cho mình tìm kiếm được những tài năng thực sự, nhằm phát triển thành những nghệ sĩ có đủ tâm tầm tài cho nền nghệ thuật nước nhà

Cùng ngắm nhìn một số gương mặt nghệ sĩ trẻ đến tham gia casting nghệ sĩ mới của đạo diễn Huy Lio trong ngày giỗ tổ ngành sân khấu Việt Nam.

Cậu bé Nguyễn Quốc Triệu với khuôn mặt sáng, không ngần ngại thể hiện những động tác nhảy khó, để mong tìm kiếm cơ hội phát triển hơn trên con đường nghệ thuật

Đoàn Đức Tiến Trà – Gương mặt nổi bật trong làng mẫu nhí, cũng bất ngờ xuất hiện trong ngày giỗ tổ tại cty của Đạo diễn Huy Lio và tham gia casting cho Dự án Đặc biệt này. Được biết Đạo diễn Huy Lio rất ấn tượng với vẻ ngoài sáng, thu hút của Tiến Trà. Đặc biệt cậu bé cũng gấy ấn tượng với vị Đạo diễn bởi cách ăn nói khôn khéo, lễ phép. Theo Đạo diễn Huy Lio đánh giá, Tiến Trà có tố chất để có thể trở thành một ngôi sao thần tượng, nếu như được định hương đúng đắn.

Trần Hải An cậu bé được Đạo diễn Huy Lio nhận xét có gương mặt phù hợp với lĩnh vực phim ảnh.

Cậu bé Dương Trường Giang 10 tuổi lại có một gương mặt khá lém lỉnh và thu hút

Cậu bé Nguyễn Trường Giang, mới chỉ 6 tuổi, nhưng có gương mặt khá thu hút cùng khả năng cảm nhận âm nhạc, nhảy và trình diễn thời trang tốt.

Các cậu bé được tập luyển nhảy múa trước khi casting, ngay trong ngày lễ giỗ tổ nghề sân khấu.

Bên cạnh việc thể hiện tài năng, những gương mặt này còn phải thể hiện cá tính, tố chất và sự thu hút riêng của mình, thông qua việc phỏng vấn trực tiếp.

 

Pv Đức Long

Babystar.vn