Giáo dục

Giáo dục, Mẫu nhí, Sao nhí

Cô bé bạch tạng quê Vĩnh Phúc tự tin trở thành Người mẫu trên sàn diễn Thời trang Quốc tế

Tự tin vào chính mình là điều giúp chúng ta vượt qua được rất nhiều những khó khăn, trở ngại và nhiều khi sự tự tin còn giúp chúng ta làm được những điều tưởng chừng như thật khó khăn trong cuộc sống này. Cô bé bạch tạng Nguyễn Anna là một ví dụ cho sự tự tin vượt lên chính mình, khi bước chân vào thế giới người mẫu nhí đầu màu sắc.

Sinh ra với chứng bạch tạng hiếm gặp, cô bé Nguyễn Anna ở Yên Lạc – Vĩnh Phúc luôn được gia đình yêu thương che chở và tạo mọi điều kiện tốt nhất để hòa đồng với tất cả mọi người, đặc biệt là bạn bè khi đi học. Tuy vậy ít nhiều trong cô bé vẫn có những sự tự ti, nhút nhát nhất định, bởi đôi khi gặp phải những ánh mắt, sự trêu đùa vô tình của bạn bè.

Mong muốn cho con mình mạnh mẽ, tự tin hơn và có những trải nghiệm tốt đẹp, bổ ích trong quãng đường tuổi thơ của mình, cách đây 3 năm mẹ Anna đã đăng ký cho con mình tham gia một cuộc thi người mẫu nhí tại Vĩnh Phúc. Đấy là lần đầu tiên cô bé bước lên một sân khấu và làm quen với các kỹ năng biểu diễn.

Cô bé Anna bỡ ngỡ trong ngày đầu tiên đến với 1 cuộc thi người mẫu nhí

Sự đặc biệt của Anna đã được các ban giám khảo của cuộc thi chú ý tới. Kết thúc cuộc thi, mặc dù không đạt được kết quả cao nhất mà nhận được giải thưởng phụ “Người mẫu triển vọng”, nhưng đã mở ra bước đường cho cô bé tự tin bước chân vào lĩnh vực người mẫu nhí.

Nhận được học bổng của một trung tâm đào tạo người mẫu chuyên nghiệp ngay tại Vĩnh Phúc vào thời điểm sau cuộc thi, đã giúp cho Anna được đào tạo kỹ lưỡng và bài bản hơn về những kỹ năng catwalk, tạo dáng v.v. Cũng nhờ vậy mà từ một cô bé nhút nhát, đôi khi đi đứng thiếu tự tin, thu rút bản thân trước mọi người, Anna đã thay đổi ngoạn mục và có những bước tiến đáng nể trong công việc người mẫu.

Tự tin sải bước tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế là điều tuyệt vời mà cô bé Anna đã được trải nghiệm khi bước chân vào lĩnh vực mẫu nhí!

Cô bé quê Vĩnh Phúc đã tham gia trình diễn tại Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam, đạt được giải thưởng trong cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam, chụp hình BST Áo dài cho NTK nổi tiếng David Minh Đức. Đặc biệt nhất phải kể đến sự xuất hiện của cô bé khi trình diễn cho BST của NTK Ivan Trần tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week) cùng nhiều những ngôi sao, siêu mẫu, người mẫu nổi tiếng, hay tham gia trình diễn BST của NTK Châu Loan tại Bangkok Kids International Fashion Week (Thái Lan).

Anna cũng được nhiều các cơ quan báo chí truyền thông quan tâm tới và đặt cho biệt danh “Thiên thần tuyết”

Cùng Baby Star nhìn ngắm một số hình ảnh của mẫu nhí bạch tạng Nguyễn Anna để thấy sự thay đổi từ một cô bé nhút nhát, trở thành một người mẫu tự tin, chuyên nghiệp trên sàn diễn.

Lan Nhi