Mẫu nhí

Mẫu nhí, Miss and Mister Future

Cô bé 10 tuổi có chiều cao khủng, ước mơ trở thành Hoa hậu Tương lai và siêu mẫu hàng đầu

Sinh năm 2009 – mới chỉ 10 tuổi, nhưng cô bé Hoàng Khánh Vy đến từ tỉnh Vĩnh Phúc đã có chiều cao khủng, lên tới 1m60 và một ngoại hình cân đối. Biết được lợi thế của mình, cô bé xinh xắn này đã có ước mơ trở thành một Hoa hậu Tương lai  và một siêu mẫu hàng đầu.

Chính từ những tố chất hiện có và ước mơ rất thực tế của mình, Khánh Vy đã nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ phía gia đình, trong việc định hướng đi theo con đường hoạt động nghệ thuật, người mẫu chuyên nghiệp và đặc biệt là tham gia các cuộc thi nhan sắc lớn trong tương lai.

AF 163 - Hoàng Khánh Vy (1)

Chưa từng được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, nên việc đăng ký tham gia cuộc thi Miss and Mister Future được coi như là bước đi đầu tiên của cô bé 10 tuổi này, trong việc tìm kiếm một cơ hội, một môi trường chuyên nghiệp để tôi rèn bản thân, nhằm theo đuổi ước mơ của mình.

Cùng Babystar.vn làm quyen với cô bé có chiều cao khủng đến từ tỉnh Vĩnh Phúc này và chúc cho cô bé sẽ thành công trong cuộc thi lớn đầu tiên trong đời.

AF 163 - Hoàng Khánh Vy (2)

AF 163 - Hoàng Khánh Vy (3)

AF 163 - Hoàng Khánh Vy (5)

AF 163 - Hoàng Khánh Vy (4)

Pv Nam Khánh

Babystar.vn

THÔNG TIN VỀ CUỘC THI MISS AND MISTER FUTURE (HOA HẬU NAM VƯƠNG TƯƠNG LAI)

Miss and Mister Future – Hoa hậu Nam vương Tương lai là cuộc thi dành cho trẻ em từ 6 đến 15 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam hoặc là người Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài.

Tham gia cuộc thi, các thí sinh có cơ hội trải nghiệm 23 HOẠT ĐỘNG THỰC TẾbao gồm đào tạo các kỹ năng trình diễn, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình… Tham gia các buổi trình diễn, quay phim, chụp hình và các phần thi phụ trong khuôn khổ cuộc thi.

Các thí sinh cũng có cơ hội xuất hiện trong 10 tập TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ song hành cùng của cuộc thi với những Gương mặt Tài năng Nhí xuất sắc nhất trên Toàn quốc.

Cuộc thi dự kiến sẽ trải qua 3 giai đoạn, với 4 vòng thi chính:

GIAI ĐOẠN 1: Vòng tiếp nhận và sơ loại hồ sơ – Hết ngày 05/07/2019

GIAI ĐOẠN 2: Vòng Sơ khảo & Bán kết Trực tiếp  diễn ra trong 4 ngày tại 2 khu vực:

* Phía Nam – Tại TP Hồ Chí Minh: Ngày 07 /07 /2019

* Phía Bắc – Tại Thủ đô Hà Nội: Ngày 21 /07 /2019

 GIAI ĐOẠN 3: Vòng Chung kết Toàn quốc sẽ diễn ra từ 04 đến 11 tháng 8 năm 2019 tại Khu vực phí Bắc.

Quý phụ huynh có thể tham khảo thông tin chi tiết TẠI ĐÂY  để đăng ký cho con em mình tham dự.

Quang cao chinh thuc website