Cha mẹ & con

Cha mẹ & con, Love Story Fashion Show, Mẫu nhí, Nổi bật

Cô bé Hải Phòng mạnh mẽ hơn nhờ sàn diễn thời trang

Có lẽ với những khán giả thường xuyên theo dõi các chương trình thời trang dành cho trẻ em sẽ không quá xa lạ với cô bé Trần Nguyễn Gia Hân, bởi sự xuất hiện thường xuyên của cô bé trên các sàn diễn lớn của Tuần lễ Thời trang Trẻ em Quốc tế, Tuần lễ Thời trang Hải Phòng, Việt Nam International Fashion Junior hay các cuộc thi như: Tìm kiếm tinh hoa thiếu nhi VN, Sao nhí tài năng, Tìm kiếm thiên tài nhí, Siêu sao mẫu nhí…

 Trần Nguyễn Gia Hân – Gương mặt mẫu nhí Hải Phòng quen thuộc trên các sàn diễn thời trang

Tuy nhiên, ít ai biết được rằng để có được những hình ảnh mạnh mẽ và ấn tượng trên sàn diễn như hiện nay, cô bé Gia Hân đã từng phải trải qua khoảng thời gian bé thơ hay đau ốm.

Chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết (mẹ của Gia Hân) cho biết từ khi Gia Hân còn bé, vợ chồng anh chị đã phải trải qua những ngày tháng thức ngủ cùng con, trông con ốm trên giường bệnh. Đã từng có lúc anh chị từng căng thẳng sợ mất con, như nhiều bố mẹ khác khi thấy con ốm đau.

Cô bé Gia Hân đã thường xuyên phải điều trị vì đau ốm khi còn bé

3 năm trời điều trị, cô bé Gia Hân kiên cường vượt qua giai đoạn nguy hiểm, không còn phải uống thuốc điều trị nữa. Tuy nhiên điều đáng lo sợ nhất với vợ chồng chị Tuyết khi đó là bác sĩ nói con sẽ chỉ ý thức như đứa trẻ ít hơn tuổi thực của con 2 tuổi. Việc con sẽ phải đi học ra sao trong tình trạng như vậy, khiến cho vợ chồng chị vô cùng lo lắng.

Nghe theo lời tư vấn của bác sĩ, vợ chồng chị Tuyết đã cho con thử theo học các lớp ngoại khóa theo sự phát triển tự nhiên của con. Thật bất ngờ khi cái duyên sân khấu với những bộ môn nhảy múa, mc, người mẫu đã bén duyên và giúp cô bé Gia Hân học hỏi rất nhanh, đồng thời có sự mạnh mẽ và tự tin nhiều hơn để có sự phát triển bình thường như các bạn đồng trang lứa khác.

Cô bé mạnh mẽ đã mang đến những niềm hạnh phúc và tự hào cho bố mẹ của mình

Nhìn lại hành trình của con, nhìn lại hình ảnh của rất nhiều các show diễn, giải thưởng mà Gia Hân đạt được, chị Tuyết bảo “Chị cảm thấy cảm ơn cuộc đời, cảm ơn cô con gái bé nhỏ vì đã đến bên vợ chồng chị và mang cho chị những điều tuyệt vời”. Đó có lẽ cũng chính là lý do mà chị đăng ký và muốn cho cô con gái bé nhỏ của mình được xuất hiện trong show diễn Thời trang – Nghệ thuật đình đám “Love Story Fashion Show”, để truyền tải những giá trị nhân văn và thông điệp tốt đẹp trong cuộc sống này tới mọi người.

 Hãy cùng babystar.vn chúc cho những ước mơ, niềm đam mê và con đường nghệ thuật của cô bé đặc biệt Trần Nguyễn Gia Hân sẽ luôn tốt đẹp và gặp nhiều may mắn

Pv Hữu Phong

Babystar.vn