Baby star

Baby star, Cha mẹ & con, Thể thao, Thời trang

Con gái cựu danh thủ Hồng Sơn đăng ký thi Hoa hậu Nam vương Tương lai đúng ngày sinh nhật 6 tuổi

Đối với fan túc cầu Việt Nam, có lẽ không ai là không biết đến cựu danh thủ Hồng Sơn vang danh một thời cùng đội tuyển Quốc gia Việt Nam và CLB Thể Công lững lẫy. Sau khi từ giã sân cỏ, cựu danh thủ chuyển sang công tác huấn luyện bóng đá trẻ. Hiện anh đang dẫn dắt CLB Hà Nội Phù Đổng cùng cựu tuyển thủ Triệu Quang Hà. Ngoài niềm đam mê với bóng đá, ít ai biết cựu danh thủ còn là một ông bố vô cùng yêu con. Thỉnh thoảng người ta vẫn bắt gặp ông bố Hồng Sơn có mặt thắp tùng hoặc ngồi xem trong các buổi trình diễn thời trang của cô con gái út Nguyễn Khánh Vân.

Con gái Hồng Sơn (3)

Cựu danh thủ Hồng Sơn

Sinh ngày 06 tháng 04 năm 2018, mới chỉ 6 tuổi nhưng con gái út của danh thủ Hồng Sơn đã có kinh nghiệm trình diễn trong rất nhiều các chương trình thời trang lớn nhỏ khác nhau. Cô bé cũng đạt được khá nhiều các giải thưởng trong các cuộc thi dành cho mẫu nhí. Được biết ngay từ khi còn rất nhỏ, Khánh Vân đã bộc lộ năng khiếu và niềm đam mê với nghệ thuật vô cùng lớn. Với khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu Khánh Vân cũng là gương mặt được rất nhiều các thương hiệu thời trang dành cho trẻ em mời tham gia hợp tác.

Con gái Hồng Sơn (4)

Cựu danh thủ thường xuyên xuất hiện trong các buổi biểu diễn của con gái để động viên cổ vũ

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6 và chào đón một mùa hè đặc biệt trước khi bước lên lớp 1. Vào đúng ngày sinh nhật của mình, Khánh Vân đã đăng ký tham gia cuộc thi Miss & Mister Future (Hoa hậu Nam vương Tương lai). Được biết đây là cuộc thi về lĩnh vực Nhan sắc nhí có quy mô lớn do công ty Happy Life Media – KV 360 và các đối tác thực hiện. Người sáng lập cuộc thi là Đạo diễn Huy Lio, một người luôn tâm huyết tổ chức các chương trình nghệ thuật và hoạt động trải nghiệm cho trẻ em.

Con gái Hồng Sơn (5)

Khánh Vân con gái cựu danh thủ Hồng Sơn có diện mạo vô cùng xinh đẹp, cô bé hứa hẹn là một gương mặt sáng gia trong cuộc thi Miss & Mister Future 2019.

Hiện tại BTC cuộc thi vẫn chưa tiết lộ cụ thể các thông tin chi tiết về quá trình tổ chức cuộc thi, tuy nhiên theo thông tin đăng tải tuyển sinh trên fanpage http://facebook.com/HappyLifeAcademy.vn  cuộc thi sẽ trải qua nhiều vòng từ sơ loại hồ sơ, sơ khảo trực tiếp tại 2 miền Nam Bắc (dự kiến tại Hà Nội & TP Hồ Chí Minh) đến Bán kết và Chung kết toàn quốc. Tại vòng chung kết, các thí sinh sẽ trải qua nhiều phần thi phụ với các trải nghiệm hấp dẫn để tìm ra người chiến thắng.

Đêm chung kết cuộc thi dự kiến sẽ được diễn ra vào tháng 8 tới đây, trên một sân khấu hoành tráng cùng sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và được truyền hình trực tiếp trên một số đài truyền hình và livestream trực tiếp trên các kênh youtube, fanpage của BTC chương trình.

Các phụ huynh có con trong độ tuổi từ 06 đến 15 tuổi muốn đăng ký cho con tham gia chương trình, có thể truy cập VÀO ĐÂY để tham khảo và đăng ký.

Cùng Babystar ngắm nhìn một số hình ảnh của cô bé Khánh Vân xinh đẹp và chờ đợi sự thể hiện của cô bé tại cuộc thi nhan sắc đặc biệt dành cho trẻ em này

Con gái Hồng Sơn (9)

Khánh Vân trong một thiết kế của NTK Ivan Trần

Con gái Hồng Sơn (8)

Con gái Hồng Sơn (8)

Pv Nam Khánh

Babystar.vn