Baby star

Baby star, Giải trí, Love Story Fashion Show, Mẫu nhí, Nổi bật, Show diễn, Thời trang

Dàn mẫu nhí tài năng tham gia “Love Story Fashion Show 2020”

Điểm mặt những mẫu nhí đầu tiên được lựa chọn tham gia “Love Story Fashion Show 2020”.

Love Story Fashion Show 2020 là chương trình thời trang – nghệ thuật truyền tải thông điệp về cuộc chiến chống dịch Covid-19 trên cả nước, sẽ dioễn ra vào tối 31/10/2020 tại Sân khấu Quảng trường 31/10, thành phố Phúc Yên. Với chủ đề “New Normal” (Trạng thái Bình thường mới), chương trình sẽ được diễn ra trên một sân khấu chuyên nghiệp, hoành tráng với sự theo dõi của khảng 10.000 khán giả. Tham gia biểu diễn là 115 mẫu nhí tài năng tuyển chọn khắp cả nước. Xin được giới thiệu những gương mặt sáng giá sẽ tham gia trình diễn trong chương trình:

1 Do Quang Chan Vu (1) (1)

Diễn viên nhí Đỗ Quang Chấn Vũ sinh năm 2012 tại Hà Nội. Là khách mời đầu tiên của chương trình, cậu bé có gương mặt đáng yêu này là Quán quân của chương trình truyền hình thực tế Miss and Mister Future 2019. Dưới sự quản lý và định hướng và quản lý của công ty Giải trí KV 360, cậu bé này thường xuyên được mời quay TVC quảng cáo, gương mặt đại diện thương hiệu. Đặc biệt, Chấn Vũ đang đảm nhận một vai diễn trong bộ phim điện ảnh “Viên đạn cuối cùng” nói về xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, sẽ ra rạp trong thời gian tới.
2 Vuong Thuy Linh

Mẫu nhí Vương Thùy Linh sinh năm 2013 tại Chương Mỹ, Hà Nội. Cô bé Thùy Linh gây ấn tượng cho khán giả bởi gương mặt xinh xắn, biểu cảm đa sắc màu, cùng phong thái tự tin, chuyên nghiệp ngay từ khi mới chỉ lên 4 – 5 tuổi. Thùy Linh đã tham gia trình diễn trong nhiều chương trình thời trang, nghệ thuật và truyền hình lớn như Miss and Mister Future 2019, Siêu mẫu nhí Phúc Yên mở rộng 2020… Với những kinh nghiệm thực tế, cùng với tài năng và sự tự tin của mình, cô bé hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng trong show diễn tới đây.

Empty

Mẫu nhí Ngọc Lâm sinh năm 2010, nhà ở Lạc Long Quân, Hà Nội. Em đam mê thời trang từ khi còn rất nhỏ, khi còn nói ngọng, màu sắc chưa phân biệt được rõ ràng. Em luôn thích tự phối đồ, tự lấy quần áo mặc theo phong cách riêng; có lúc là khăn của mẹ, áo của bà, có lúc lại là vỏ chăn, vỏ gối, thậm chí cả các túi nilon em đều có thể tự tạo nên nhẽng bộ cánh thật sự lạ mắt. Đến 5 tuổi em bắt đầu theo học lớp thời trang, vốn có sẵn đam mê nên mới chỉ buổi học thứ 2 em đã rất tự tin catwalk trên nền nhạc có sẵn.

Ngọc Lâm đã nhiều lần giành giải thưởng Mẫu nhí trình diễn ấn tượng trong chương trình thời trang lớn như Love Story Fashion Show vào năm 2017 và 2018, Beauty Night 2017 và 2018, I love Papa 2018. Hiện tại Ngọc Lâm vẫn đang học tập và trau dồi khả năng của mình trình diễn thời trang của mình, để thực hiện mơ ước sau này là trở thành một người mẫu và đăng quang Hoa hậu.

Empty

 

 

Mẫu nhí Tony Bùi sinh năm 2008, hiện đang là học sinh trường Vinschool Times City, Hà Nội. Em rất thích thời trang và có gu thẩm mỹ tốt, không chỉ khi lên sàn diễn mà ở ngoài đời thường em cũng biết cách phối đồ tinh tế, ấn tượng. Với khả năng catwalk của mình, em đã được trao học bổng của FAcademy năm 2019. Ngoài đam mê thời trang, cậu bé có gương mặt sáng, tính cách thân thiện, hòa đồng này còn thích chơi lego, bóng rổ, bóng đá và rất yêu động vật.

Empty

Mẫu nhí Trần Ánh Tuyết sinh năm 2016 ở Sơn Tây, Hà Nội. Năng khiếu nổi trội của em là múa và catwalk. Em thích múa từ bé, lúc mới chập chững biết đi chỉ cần nghe tiếng nhạc nổi lên là em đã đứng dậy múa theo. Dù mới 4 tuổi, nhưng Ánh Tuyết đã biết phối hợp với thầy cô một cách ăn ý trong quá trình tập luyện cho các chương trình nghệ thuật. Gia đình em luôn ủng hộ, cổ vũ em theo nghệ thuật, vừa là trải nghiệm để mạnh dạn hơn trước đám đông, học hỏi bạn bè cùng trang lứa, vừa là để phát huy được năng khiếu và đam mê của con.

Empty

Mẫu nhí Nguyễn Ngọc Hà An sinh năm 2013, hiện là học sinh lớp 2A2 trường Tiểu học FPT, Hà Nội. Ngoài đam mê catlwalk, em còn thích vẽ, tự mày mò cắt các mẫu quần áo bằng giấy. Mơ ước của em là nhà thiết kế thời trang.

Empty

Mẫu nhí Đàm Thu Thảo sinh năm 2011, hiện là học sinh lớp 4 trường Tiểu học Việt Nam – Cuba, Hà Nội. Em thích ca hát và trình diễn thời trang. Mơ ước của em là trở thành người mẫu hoặc cô giáo.

Empty

Mẫu nhí Vũ Ngọc Bảo Châu sinh năm 2012, năng khiếu nổi trội là đi catwalk và nhảy hiện đại. Cô bé lớp 3 này cũng đang theo học hệ sơ cấp Múa trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Hải Dương. Từ khi mới 2 tuổi em đã thể hiện mình là một cô bé có con mắt thẩm mỹ, biết nhận xét về trang phục của mẹ mình hàng ngày, thấy đẹp sẽ khen ngay, nếu xấu sẽ góp ý. Mẹ Bảo Châu tiết lộ, cô bé rất nhạy cảm, chỉ cần nghe một bản nhạc buồn cũng rơi nước mắt. Đồng thời, em cũng rất tinh tế, luôn quan sát và để ý đến cảm xúc của mẹ để có thể chia sẻ chia thời.