Đại sứ áo dài trẻ em Việt Nam

Đại sứ áo dài trẻ em Việt Nam, Giải trí, Nổi bật

Đạo diễn Huy Lio “Tôi chọn cách âm thầm làm việc để tổ chức cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2023”

Được biết đến là một người dành nhiều tâm huyết cho các chương trình nghệ thuật và thời trang trẻ em tại Việt Nam, đạo diễn Huy Lio đã sáng tạo ra nhiều chương trình – cuộc thi mang nhiều ý nghĩa cho trẻ em và nổi bật trong đó có Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam và cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam.

Mặc dù dành tâm huyết rất lớn cho chương trình và cuộc thi này, tuy nhiên thời gian vừa qua thông tin về chuỗi chương trình này bỗng trở nên im ắng. Babystar.vn đã có cuộc trao đổi với đạo diễn Huy Lio để có những chia sẻ xung quanh chương trình này.

Đạo diễn Huy Lio cùng dàn BGK cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2023

Babystar.vn: Xin chào đào diễn Huy Lio, xin chúc mừng anh vì đã vừa hoàn thành xong một dự án nữa về Áo dài, khi tổ chức thành công cuộc thi Duyên dáng Áo dài “Một thoáng quê hương”. Vậy còn chương trình Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam lần thứ 2 và cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2023, khi nào thì anh sẽ khởi động và bắt đầu lại?

Chào bạn! Cảm ơn bạn vì lời chúc mừng cho cuộc thi “Duyên dáng Áo dài – Một thoáng quê hương” mà tôi và công ty CP Tập đoàn Khát vọng Việt Nam vừa hoàn thành xong. Về chương trình Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam lần thứ 2 và cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2023, thì đây là một dự án lớn và là đứa con tinh thần quan trọng và vô cùng có ý nghĩa đối với tôi và nó chưa khi nào dừng lại, do đó không thể nói là khi nào nó sẽ khởi động và bắt đầu lại.

Babystar.vn: Vậy tại sao thời gian qua những thông tin về cuộc thi lại bất ngờ trở lên im ắng, nhất là sau khi BTC đã thực hiện một chương trình khởi động rất hoành tráng tại Vĩnh Phúc và ngay cả trên fanpgage của cuộc thi cũng không thường xuyên cập nhật các thông tin mới.

Đúng là thời gian qua hoạt động truyền thông, công bố thông tin của chương trình có im ắng thật, tuy nhiên chúng tôi cũng có những lý do buộc phải làm điều đó và một trong những lý do đó là để đảm bảo chất lượng và uy tín chương trình của mình, trước những người có ý đồ xấu muốn phá hoại chương trình của chúng tôi.

Đạo diễn Huy Lio vừa thực hiện xong Vòng Chung kết cuộc thi Duyên dáng Áo dài – Một thoáng quê hương, diễn ra tại tỉnh Vĩnh Phúc

Babystar.vn: Anh có thể chia sẻ rõ hơn về vấn đề này?

Như bạn đã biết thì chương trình Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam và cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam được chúng tôi tổ chức ra không chỉ đơn thuần là 1 cuộc thi hay chương trình thời trang dành cho trẻ em, mà cao hơn nữa thông qua chương trình và cuộc thi này chúng tôi mong muốn tạo ra một sân chơi lớn, một sự kiện mang tính giáo dục về văn hóa – lịch sử cho thế hệ tương lai của Đất nước, truyền cảm hứng cho trẻ em yêu mến và trân quý nhiều hơn những giá trị văn hóa trường tồn của dân tộc.

Có lẽ chính vì thế mà cuộc thi đã nhận được nhiều sự yêu mến, tin tưởng và đánh giá cao của những người làm chuyên môn về văn hóa nghệ thuật, các anh chị báo chí truyền thông cũng như là đông đảo các bậc phụ huynh và khán giả quan tâm theo dõi. Vì vậy mà khi cuộc thi tổ chức ra, với các thông tin truyền thông thu hút thì cũng đã bị các đối tượng lừa đảo trên mạng lấy cắp thông tin, hình ảnh để mạo danh chương trình và tiến hành các hoạt động phạm pháp – lừa đảo.

Điều này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của chương trình và khiến cho một số phụ huynh bị hoang mang khi các thông tin trên mạng bị nhiễu loạn, không biết đăng ký cho con tham gia chương trình ở đâu cho đúng. Thêm vào đó tôi cũng cảm thấy rất buồn khi có một vài người làm nghề, trong đó có cả những phụ huynh mà mình rất tử tế với con của họ, nhưng họ lại có những động cơ không trong sáng, đã cố tình làm sai lệch, đưa những thông tin thất thiệt làm ảnh hưởng rất lớn đến chương trình của chúng tôi.

Cùng những nghệ sĩ nổi tiếng và uy tín, tìm ra những tài năng trẻ để phát triển là một trong những mục tiêu lớn của cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam

Babystar.vn: Vì thế mà anh đã rút vào hoạt động bí mật!?

(Cười) Nghe hoạt động bí mật có vẻ hơi nghiêm trọng, nhưng đúng là chúng tôi đã chọn cách âm thầm làm việc, âm thầm chuẩn bị những việc cần thiết để có thể thực hiện chương trình một cách tốt nhất

Babystar.vn: Cụ thể những việc đó là gì, anh có thể chia sẻ được không!?

Chúng tôi vẫn âm thầm làm việc với các nhà thiết kế, các đối tác cũng như casting tuyển chọn thực tế – trực tiếp các người mẫu và thí sinh tham gia cuộc thi và chương trình của chúng tôi.

Bên cạnh đó thì các hoạt động truyền thông và công tác tổ chức tổng thể của chương trình cũng đang được chúng tôi làm mới và lên kế hoạch nội dung thật kỹ lưỡng. Tuy nhiên thì chúng tôi sẽ đưa ra công bố khi đã hoàn thiện tất cả, để giảm thiểu đi những rủi ro có thể bị các đối tượng xấu tiếp tục mạo danh hay phá hoại.

Đạo diễn Huy Lio luôn dành nhiều tâm huyết cho các chương trình về Áo dài và Trẻ em

Babystar.vn: Anh có muốn chia sẻ gì với những người quan tâm theo dõi chương trình và cuộc thi của mình không, nhất là các bậc phụ huynh có con tham gia chương trình?

Có rất nhiều điều tôi muốn nói, tuy nhiên tôi nghĩ rằng để đến khi chương trình và cuộc thi năm nay thực sự diễn ra được tốt đẹp thì nó sẽ thay cho mọi lời nói của tôi. Nhưng có một điều tôi hy vọng rằng: Mọi người hãy tin vào những điều Tử tế và Tốt đẹp thực sự tại chương trình Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam và cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam.

Xin cảm ơn anh!

 

Chương trình Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam và cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2023 do Công ty CP Tập đoàn Khát vọng Việt Nam, Học viện Nghệ thuật Happy Life (HAPPY LIFE Academy) phối hợp cùng các cơ quan liên quan tổ chức

Tất cả các thông tin về chương trình và cuộc thi, chỉ được đăng tải trên 4 fanpage CHÍNH THỨC có đường link dưới đây:

2 Fanpage của ĐƠN VỊ TỔ CHỨC:

2 Fanpage của CHƯƠNG TRÌNH và CUỘC THI:

Lưu ý ĐẶC BIỆT:

  1. BTC Tuyệt đối không yêu cầu phụ huynh có con tham gia phải cung cấp số tài khoản ngân hàng hay thực hiện bất kỳ hoạt động nào liên quan đến chuyển tiền qua tài khoản để được hoàn tiền, ví dụ như: Thực hiện nhiệm vụ mua hàng ủng hộ nhà tài trợ hay thực hiện các nhiệm vụ chuyển khoản để con được nhận job chụp hình quảng cáo, có thu nhập v.v.
  2. Khi phát hiện những vấn để biểu hiện như trên tại các fanpage hay website có tên gần giống với tên chương trình và cuộc thi, quý vị cần tỉnh táo xem xét để tránh mắc phải bẫy lừa đảo của các đối tượng xấu.
  3. Khi có những nghi ngờ cần xác nhận lại thông tin về chương trình, quý khán giả và các bậc phụ huynh có thể gọi trực tiếp đến số Hotline của BTC là: 0981 88 2331 để được giải đáp