Cha mẹ & con

Cha mẹ & con, Chuyên Mục Khác, Giáo dục

Đạo diễn Huy Lio bất ngờ xuất hiện trong ngày khai giảng năm học cuối cấp của con trai

Được biết đến là một Đạo diễn yêu trẻ con, luôn bận rộn với rất nhiều công việc dự án nghệ thuật lớn như Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam, Festival Nghệ thuật – Thời trang Trẻ em Việt Nam hay cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam… Tuy nhiên mới đây Đạo diễn Huy Lio lại bất ngờ xuất hiện trong buổi lễ khai giảng năm học cuối cấp của con trai mình, đồng thời anh cũng dành thời gian tập luyện và dàn dựng một màn trình diễn thời trang áo dài cho những người bạn và học sinh chung trường của con trai.

Đạo diễn Huy Lio bất ngờ xuất hiện trong buổi lễ khai giảng năm học cuối cấp của con trai thứ hai 

Chia sẻ về việc xuất hiện đồng hành cùng con trai trong ngày khai giảng năm học cuối cấp, Đạo diễn Huy Lio cho biết: Thời gian vừa qua anh gặp một số vấn đề về sức khỏe, nên anh đã quyết định tạm dừng một số công việc để nghỉ ngơi, dành thời gian cho bản thân và gia đình nhiều hơn. Việc xuất hiện và tham gia đồng hành cùng con trai thứ 2 trong ngày khai giảng năm học cuối cấp 1 là cách anh muốn bù đắp những thiệt thòi của con mình, khi nhiều lúc vì công việc mà anh không thể quan tâm và đồng hành cùng con trong các hoạt động học tập và vui chơi.

Đạo diễn Huy Lio muốn bù đắp những sự thiệt thòi cho con vì ít có thời gian bên con, cùng như gửi lời chúc mừng và tri ân tới ngôi trường đã dạy dỗ con trai mình

Nói về việc tài trợ, hướng dẫn tập luyện cho các học sinh tại trường của con trai trình diễn thời trang áo dài, Đạo diễn Huy Lio coi nó như một lời cảm ơn các thầy cô giáo và nhà trường đã dạy dỗ con trai mình, đồng thời anh cũng coi đó như một liệu pháp “chữa lành” cho bản thân mình, sau một thời gian gặp nhiều áp lực và tress lớn khi thực hiện những chương trình chuyên nghiệp với quy mô lớn. Bởi khi làm việc với những trẻ em ngây thơ, trong sáng, nhìn cách các con bước đi tự tin và say mê tập luyện, anh cảm thấy mình có nhiều năng lượng hơn để sẵn sàng quay lại làm việc và cống hiến cho những dự án nghệ thuật lớn, mang nhiều ý nghĩa xã hội của mình.

Đạo diễn Huy Lio coi việc tập luyện và hướng dẫn cho các học sinh trong trường học của con trai cũng chính là 1 liệu pháp “chữa lành” và giúp cho mình có thêm nhiều năng lượng để quay trở lại làm việc sau thời gian nghỉ điều trị các vấn đề về sức khỏe.

Cùng Babystar.vn chúc cho vị đạo diễn yêu trẻ em này sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe để thực hiện thành công những dự án của mình và ngắm nhìn thêm một số hình ảnh của mẫu nhí Lâm Tùng, con trai của Đạo diễn Huy Lio 

 

Lâm Tùng là con trai thứ hai của Đạo diễn Huy Lio và có tên ở nhà là Tôm, được Đạo diễn Huy Lio chia sẻ là một cậu bé vô cùng tình cảm và luôn quan tâm đến vị Đạo diễn này rất nhiều

 

Theo Đạo diễn Huy Lio, Tôm luôn là người quan tâm, hỏi han anh mỗi ngày khi anh đi làm. Cậu bé cũng được ba tạo điều kiện tham gia và làm quen với các hoạt động nghệ thuật và trình diễn thời trang. 

 

Mặc dù cùng muốn con theo con đường nghệ thuật, tuy nhiên Đạo diễn Huy Lio cho biết, sau này khi con lớn lên anh sẽ tôn trọng quyết định và sở thích của con chứ không bắt ép con phải theo con đường của mình.