Âm nhạc

Âm nhạc, Baby star, Giáo dục, Video

Đạo diễn Huy Lio đưa học trò nhí đến họp báo “Đóa Sen Ngời” để dạy làm nghệ sĩ chân chính

Tuần qua, ca sĩ Quán quân Sao mai 2013 dòng nhạc dân gian Huyền Trang đã tổ chức buổi họp báo vô cùng hoành tráng, ra mắt Dự án âm nhạc “Đóa sen ngời” tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia.

Đến dự buổi họp báo có đông đảo các cơ quan thông tấn báo chí, truyền thông, bạn bè, người thân và nhiều nghệ sĩ thân thiết của quán quân sao mai.

Doa sen ngoi 13

Nữ ca sĩ Sao Mai tri ân những người thầy của mình trong buổi họp báo

Tại buổi họp báo, nữ ca sĩ đã trình bày và giới thiệu hai ca khúc được nhạc sĩ Lê Anh Thủy sáng tác riêng cho MV của mình là Yếm và Tựa đóa sen ngời.

Được biết đây là một trong những dự án mà nữ ca sĩ Sao Mai khẳng định sự trở lại showbiz một cách mạnh mẽ của mình, sau thời gian tạm dừng hoạt động để thực hiện thiên chức làm mẹ của mình.

Doa sen ngoi 14

Quán quân Sao mai 2013 có sự trở lại mạnh mẽ với âm nhạc sau thời gian thực hiện thiên chức làm mẹ và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả

Với các cảnh quay đẹp, mang đậm chất điện ảnh, đồng thời mượn nội dung trong tác phẩm Truyện Kiều. Quán quân Sao mai đã thực sự tạo ra một màu sắc nghệ thuật riêng, mang đậm tính văn hóa trong thị trường âm nhạc hiện nay.

Doa sen ngoi 4

Nhà báo Ngô Bá Lục và MC My Lan dẫn dắt chương trình buổi họp báo

Doa sen ngoi 8

Nghệ sĩ nhân dân Thu Hiền đến chúc mừng và đánh giá cao tài năng, những nỗ lực và sự nghiêm túc trong nghệ thuật của Quán quân Sao Mai.

Doa sen ngoi 1

Đạo diễn Huy Lio đưa các học trò nhí đến tham dự buổi họp báo để ủng hộ nữ ca sĩ. Đồng thời vị đạo diễn trẻ cũng chia sẻ muốn các học trò của mình học tập được những điều tốt đẹp từ sự chuyên nghiệp, nghiêm túc với nghệ thuật của một nghĩ sĩ chân chính như quán quân sao mai.

Một số hình ảnh khác trong buổi họp báo

Doa sen ngơi 12

Doa sen ngoi 9

Nữ ca sĩ cũng cảm ơn tới tất cả thành viên ekip của mình trong buổi họp báo.

Doa sen ngoi 11Cô bé Minh Ngọc học trò của mới của Đạo diễn Huy Lio trong chương trình “Sao nhí Toàn năng” cũng được đưa đến tham dự họp báo

Doa sen ngoi 7

Những cô bé cậu bé với ước mơ trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp trong tương lai, hào hứng khi được đến tham dự buổi họp báo của nữ ca sĩ

MV ĐÓA SEN NGỜI