Love Story Fashion Show

Love Story Fashion Show, Mẫu nhí, Nổi bật, Sao nhí, Show diễn

Đi chụp ảnh kỷ niệm sinh nhật, hot boy nhí nhận cái kết bất ngờ

Được mẹ đưa đi chụp ảnh kỷ niệm sinh nhật, cậu bé Nguyễn Trường Giang bất ngờ gây ấn tượng với ekip chụp hình bởi vẻ ngoài Hot boy cùng thần thái đáng ngạc nhiên của một cậu bé mới lên 5 tuổi. Anh chàng Hot Boy nhí quê Đông Anh – Hà Nội này, sau đó đã nhận được lời khuyên nên tham gia lĩnh vực người mẫu nhí.

Nghe theo lời khuyên, gia đình Trường Giang đã đăng ký cho cậu tham gia một khóa học người mẫu nhí, để có thể theo đuổi nghề nghiệp một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Hot Boy nhí Đông Anh – Hà Nội, bén duyên với nghề người mẫu qua lần tình cờ đi chụp ảnh kỷ niệm sinh nhật 5 tuổi

Với tố chất và khả năng bẩm sinh, chỉ trong một thời gian ngắn, chàng Hot boy nhí Hà Nội đã được lựa chọn tham gia rất nhiều những chương trình lớn nhỏ khác nhau tham và thường được các nhà thiết kế chọn trình diễn những trang phục đặc sắc. Điển hình phải kể đến: Họp báo công bố Việt Nam Top Fashion and Hair, Thời trang Tết Việt, Summer Party, Lễ hội Ánh sáng, Tuần lễ Thời trang Trẻ em mùa 11… Ngoài ra cậu bé đặc biệt này còn được mời tham gia quay nhiều TVC quảng cáo như nước súc miệng TB, Phù Đổng FC, Viettel Post, Kẹo thạch Zon Zon… con

Ngoài tài năng trong lĩnh vực người mẫu, cậu bé này còn đam mê với bộ môn nhảy hiện đại. Hiện cậu bé đang theo học nhảy tại Trung tâm Youngbeat.

Cậu bé có một sự thu hút khó cưỡng, khi xuất hiện trong các short hình

Khẳng định tài năng của mình và mong muốn bước những bước tiến mới cao hơn, xa hơn. Hiện anh chàng Hot boy nhí này đang tiếp tục thử sức tại cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair và quyết tâm giành một vị trí trình diễn tại show diễn đình đám Love Story Fashion Show trước hàng nghìn khán giả vào tháng 10 tới đây.

Cùng babystar.vn ngắm nhìn thêm những hình ảnh của anh chàng Hot Boy nhí đang làm chao đảo nhiều fan hâm mộ này nhé!

Thần thái chuyên nghiệp khó ai sánh kịp

Biểu cảm đa dạng với nhiều sắc thái khác nhau

 

Pv Nam Khánh

Babystar.vn