Baby star

Baby star, Phim ảnh, Video

Diễn viên nhí Tuấn Anh từ phim ngắn “Chuyện của Cha” đến cơ hội lên sóng giờ vàng VTV

Tham gia lĩnh vực mẫu Nhí được hơn một năm, tuy nhiên bằng tài năng và vẻ ngoài đáng yêu của mình cùng với những mối lương duyên đặc biệt, cậu bé mắt cười Tuấn Anh đang dần khẳng định mình trong lĩnh vực diễn xuất phim ảnh.

Được lựa chọn trở thành Gương mặt Đại diện cho show thời trang Love Story Fashion Show 2018 và được Đạo diễn Huy Lio giao cho vai chính, ngay trong lần thử sức đầu tiền với phim ảnh, trong phim ngắn “Chuyện của Cha”, Tuấn Anh đã khiến Đạo diễn Huy Lio chia sẻ rằng “Anh đã không lầm khi chọn cậu học trò nhỏ làm Gương mặt Đại diện cho LSFS và bộ phim đặc biệt của mình”.

Vai diễn trong phim ngắn “Chuyện của Cha” là vai diễn đầu tiên của Tuấn Anh trong lĩnh vực diễn xuất phim ảnh.

Sau khi chương trình kết thúc, Đạo diễn Huy Lio vẫn luôn dành sự quan tâm yêu mến cho cậu học trò nhỏ và có những định hướng giúp đỡ để Tuấn Anh phát triển con đường diễn xuất của mình.

Mới đây, sau khi trải qua 4 vòng casting Tuấn Anh đã được lựa chọn để vào một vai thứ chính trong bộ phim của Trung tâm Sản xuất phim Truyền hình Đài Truyền hình Việt Nam và có cơ hội làm việc cùng nhiều diễn viên nổi tiếng như NSND Lê Khanh, NSUT Hoàng Sơn, diễn viên Nguyệt Hằng, Mạnh Quân… Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng vào khung giờ Vàng trên kênh VTV3 vào dịp cuối năm nay.

PQ_L6788

Được đạo diễn Huy Lio phát hiện ra, dường như là một cơ duyên để Tuấn Anh đến với lĩnh vực diễn xuất phim ảnh.

Chia sẻ về việc học trò của mình nhận được vai diễn đặc biệt này, Đạo diễn Huy Lio cho biết “Bản thân anh thật sự vui mừng và tự hào về cơ hội lần này của Tuấn Anh. Mặc dù với con mắt nghề nghiệp của mình, anh biết Tuấn Anh phù hợp với vai diễn và sẽ làm được tốt vai diễn này. Tuy nhiên vì có quá nhiều ứng cử viên nặng ký, nên khi đưa học trò đến casting, có lúc anh cũng ko cảm thấy tự tin là Tuấn Anh sẽ được lựa chọn. Thế những cuối cùng may mắn đã mỉm cười với Tuấn Anh. Khi chứng kiến Tuấn Anh diễn xuất những cảnh quay đầu tiên, anh hoàn toàn tin tưởng Tuấn Anh sẽ làm tốt vai diễn này và hy vọng khi phim được phát sóng, cậu học trò nhỏ của mình sẽ nhận được sự yêu mến của khán giả”.

IMG20181020111137

Tuấn Anh có cơ hội làm việc với các nghệ sĩ gạo cội nổi tiếng và các diễn viên trẻ tài năng

Về phần Tuấn Anh, khi được hỏi về cảm xúc khi nhận được vai diễn này, cậu bé chỉ cười tít mắt và cho biết rất vui. Cậu bé cũng vô cùng tình cảm khi cho biết được nhận vai diễn này là món quà đặc biệt cậu dành cho mẹ và cô em gái bé nhỏ của mình nhân ngày 20/10.

IMG20181020110619

IMG20181020111816

Được làm việc với ekip chuyên nghiệp, thực sự là một cơ hội lớn để Tuấn Anh học tập và phát triển khả năng của mình.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh vô cùng lãng tử của Hot boy mắt cười Tuấn Anh.

Babysatr.vn sẽ thường xuyên cập nhật thông tin của cậu bé mắt cười này trong các hoạt động nghệ thuật của mình.

PQ_L6575

PQ_L6585

PQ_L6600

PQ_L6603

PQ_L6609

PQ_L6665

PQ_L6666

PQ_L6669

PQ_L6677