Cha mẹ & con

Cha mẹ & con, Đại sứ áo dài trẻ em Việt Nam

Đối thủ đáng gờm của các thí sinh cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam

   Cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2023 sẽ diễn ra vào cuối tháng 5 – đầu tháng 6 này. Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra dự kiến vào tháng 7 được tổ chức tại cố đô Huế với sự góp mặt của dàn khách mời, BGK có chuyên môn cao. 

   Hiện nay, BTC của Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam đã nhận được rất nhiều lượt đăng ký từ các thí sinh trên mọi miền đất nước. 

   Trong số những hồ sơ mà BTC xét tuyển, có rất nhiều thí sinh được đánh giá cao là những ứng đối thủ đáng gờm cho các thí sinh Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam, trong đó không thể không nhắc đến cái tên Nguyễn Phúc Bảo Hân – búp bê xinh xắn đến từ Hà Nội. 

Đối thủ đáng gờm của các thí sinh Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2023 – Nguyễn Phúc Bảo Hân

   Nguyễn Phúc Bảo Hân hiện đang là học sinh lớp 2A2 – trường Tiểu học Vinschool, Times City, Hà Nội. 

   Cô bé có thành tích học tập vô cùng ưu tú: là học sinh xuất sắc của bộ môn ngoại ngữ, hai năm liên tiếp giành giải truyền cảm hứng trong cuộc thi kể chuyện của trường, giải nhì cuộc thi Spelling Bee. 

   Hơn thế nữa, Bảo Hân cũng được các nhà thiết kế lớn tin tưởng chọn mặt gửi vàng trong các show trình diễn thời trang. Có thể điểm qua một số cái tên như Vũ hội ánh trăng, Em ơi Tràng An, Hi Autumn,…

   Cô bé cũng rất năng nổ hoạt động, tham gia các dự án nghệ thuật khác: góp mặt tại tiểu phẩm “ Sống Chậm”, là đại diện báo Thiếu niên Tiền phong tháng 12.2022. 

Búp bê xinh xắn đến từ Hà Nội tham gia Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam

   Để trau dồi thêm nữa, có những bước tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật và trình diễn, Bảo Hân đã đăng ký tham gia Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2023. 

   Mẹ Bảo Hân, chị Hằng chia sẻ – Là người con của dân tộc, đất nước Việt Nam, chắc chắn không một ai không biết đến hình ảnh của tà áo dài truyền thống thướt tha. Chị mong muốn Bảo Hân sẽ trân trọng và yêu quý tà áo truyền thống, quốc phục của dân tộc. Góp phần đóng góp vào sự giữ gìn nét đẹp truyền thống của đất nước. 

   Bảo Hân là một cô bé vô cùng may mắn khi luôn được ba mẹ hết lòng yêu thương, ủng hộ trong mọi quyết định. Ba mẹ bé không bao giờ khắt khe, bắt ép bé “ con phải đặt được thành tích này”, hay “ con phải bằng bạn kia”… mà chỉ mong bé có sân chơi thật vui vẻ, thử sức bản thân mình trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. 

Búp bê xinh xắn đến từ Hà Nội tham gia Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam

   Với mục tiêu” Vì một môi trường nghệ thuật lành mạnh cho trẻ em”  – Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam mong muốn sẽ tạo ra sân chơi giáo dục, nghệ thuật thật bổ ích cho trẻ. Giúp trẻ phát triển, tìm ra được năng khiếu, tài năng, thúc đẩy sự tự tin trong trẻ. 

   Hy vọng quý độc giả Babystar.vn sẽ ủng hộ bé Nguyễn Phúc Bảo Hân và đồng hành cùng Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam. Mọi thông tin thú vị về cuộc thi sẽ được cập nhật liên tục tại Babystar.vn. 

 

       Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam là cuộc thi nhan sắc, tài năng người mẫu nhí Uy tín – Chuyên nghiệp và có Quy mô Lớn nhất Việt Nam. Cuộc thi do Công ty Cổ phần Tập đoàn Khát vọng Việt Nam và Học viện Nghệ thuật Happy Life (Happy Life Academy) tổ chức.

       Trong mùa đầu tiên (năm 2022) đơn vị tổ chức đã phối hợp cùng UBND Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ để thực hiện cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động của “Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam 2022” với chủ đề “Hướng về nguồn cội”. Chương trình và cuộc thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bậc phụ huynh và sự tham gia của hàng ngàn thí sinh trên mọi miền Đất nước.

       Vượt qua gần 10 ngàn thí sinh, 2 thí sinh Nguyễn Gia Bảo (tỉnh Yên Bái) và Nguyễn Trí Nam Kha (tỉnh Bình Dương) đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

       Để đăng ký cho con em mình tham gia cuộc thi mùa 2 (năm 2023), các phụ huynh có thể truy cập fanpage Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam hoặc CLICK VÀO ĐÂY để đăng ký.

       SOS – CẢNH BÁO LỪA ĐẢO:

Hiện nay BTC cuộc thi chỉ cập nhật và thông báo các thông tin về cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam và Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam trên đúng 2 fanpage có đường link dưới đây:

Mọi fanpage cùng tên và mới lập ra khác, đều là giả mạo nhằm mục đích lừa đảo quý phụ huynh. ĐỀ NGHỊ QUÝ PHỤ HUYNH CẢNH GIÁC!

  • KHI CẦN HỖ TRỢ XIN GỌI ĐẾN CÁC SỐ ĐIỆN THOẠI HOTLINE CHÍNH THỨC CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
    • MÁY BÀN: 024 6 2959 375
    • DI ĐỘNG: 0906 151 375 – 0976 905 681 – 0981 88 2331 – 0981 88 2324