Đại sứ áo dài trẻ em Việt Nam

Đại sứ áo dài trẻ em Việt Nam, Mẫu nhí

Hà Thủy Anh nổi bật với thần thái chuẩn Hoa Hậu tương lai

       Đến từ tỉnh Yên Bái, thí sinh Hà Thủy Anh sinh năm 2013 sở hữu vóc dáng cao ráo, thanh mảnh, nụ cười duyên và đôi mắt cuốn hút. Cô bé đang trên con đường chinh phục những thử thách để hoàn thiện bản thân trên hành trình vươn tới ước mơ trở thành Hoa hậu Việt Nam trong tương lai. 

       Xin mời quý độc giả của Babystar.vn hãy cùng tìm hiểu về mẫu nhí đáng yêu này. 

Thần thái tự tin chuẩn Hoa hậu của Hà Thủy Anh thí sinh Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam đến từ Yên Bái

 

       Thủy Anh đang là học sinh lớp 4B, trường Tiểu học cơ sở Giới Phiên, tỉnh Yên Bái. Mặc dù mới 10 tuổi nhưng Thủy Anh có chiều cao nổi trội hơn hẳn so với các bạn đồng trang lứa. Cô bé rất thích hát và nhảy. Đặc biệt có năng khiếu về trình diễn và catwalk. 

       Thủy Anh có thể cảm nhận âm nhạc rất tốt. Đây là một thế mạnh của cô bé mỗi khi trình diễn trên sân khấu, từng bước đi uyển chuyển kết hợp với sự tự tin và thần thái không phải mẫu nhí nào cũng có thể làm được. 

Thủy Anh thích hát, nhảy và đặc biệt có năng khiếu về trình diễn và catwalk.

 

       Thủy Anh là cô bé có rất nhiều ước mơ đẹp.Nó thực sự đúng với lứa tuổi  hồn nhiên, mộng mơ và nhiều hoài bão. Trong đó, ước mơ gần nhất của Thủy Anh chính là trở thành Quán quân của Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2023 và ước mơ to lớn hơn cả đó chính là trở thành Hoa hậu Việt Nam trong tương lai.

       Chị Hà Phương Diệp (mẹ Thủy Anh) chia sẻ – Sống trong một thời đại phát triển, việc bố mẹ toàn quyền quyết định về sở thích, công việc hay tương lai của con cái là việc cần loại bỏ. Chị  luôn tôn trọng sở thích của con. Chỉ cần con luôn ngoan ngoãn, không làm điều gì trái với đạo đức thì chị sẽ luôn toàn tâm ủng hộ con hết sức. 

Hà Thủy Anh ước mơ trở thành Hoa hậu Việt Nam

 

       Chị hy vọng thông qua cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam, Thủy Anh sẽ có những trải nghiệm thật thú vị, tích lũy thêm kinh nghiệm thực chiến trên sân khấu cuộc thi lớn. 

       Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam là cuộc thi nhan sắc, tài năng người mẫu nhí Uy tín – Chuyên nghiệp và có Quy mô Lớn nhất Việt Nam. Cuộc thi do Công ty Cổ phần Tập đoàn Khát vọng Việt Nam và Học viện Nghệ thuật Happy Life (Happy Life Academy) tổ chức.

       Trong mùa đầu tiên (năm 2022) đơn vị tổ chức đã phối hợp cùng UBND Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ để thực hiện cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động của “Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam 2022” với chủ đề “Hướng về nguồn cội”. Chương trình và cuộc thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bậc phụ huynh và sự tham gia của hàng ngàn thí sinh trên mọi miền Đất nước.

       Vượt qua gần 10 ngàn thí sinh, 2 thí sinh Nguyễn Gia Bảo (tỉnh Yên Bái) và Nguyễn Trí Nam Kha (tỉnh Bình Dương) đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

       Để đăng ký cho con em mình tham gia cuộc thi mùa 2 (năm 2023), các phụ huynh có thể truy cập fanpage Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam hoặc CLICK VÀO ĐÂY để đăng ký.

       SOS – CẢNH BÁO LỪA ĐẢO:

Hiện nay BTC cuộc thi chỉ cập nhật và thông báo các thông tin về cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam và Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam trên đúng 2 fanpage có đường link dưới đây:

Mọi fanpage cùng tên và mới lập ra khác, đều là giả mạo nhằm mục đích lừa đảo quý phụ huynh. ĐỀ NGHỊ QUÝ PHỤ HUYNH CẢNH GIÁC!

  • KHI CẦN HỖ TRỢ XIN GỌI ĐẾN CÁC SỐ ĐIỆN THOẠI HOTLINE CHÍNH THỨC CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
    • MÁY BÀN: 024 6 2959 375
    • DI ĐỘNG: 0906 151 375 – 0976 905 681 – 0981 88 2331 – 0981 88 2324