Giải trí

Giải trí, Hot Online, Miss and Mister Future, Video

Hoa hậu Hương Giang đại chiến Hoa khôi Vĩnh Phúc Hoàng Diệu Linh trong tập 1 chương trình Miss and Mister Future trên sóng truyền hình Vĩnh Phúc

Ngay trong tập 1 của chương trình Truyền hình Thực tế Miss and Mister Future, hai nữ giám khảo của vòng Bán kết là Hoa khôi Tuổi trẻ Vĩnh Phúc – Hoàng Diệu Linh và Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Vũ Hương Giang đã phải đứng trước một thử thách khó khăn, khi nắm giữ 1 đội sẽ bị BTC loại thẳng khỏi chương trình.

Diêu Linh - Hương Giang 3

Chương trình THTT Miss and Mister Future được sáng tạo format bởi người  Việt Nam

Miss and Mister Future là chương trình Truyền hình Thực tế thuần Việt, dành cho trẻ em từ 6 đến 15 tuổi trên toàn quốc, do Đạo diễn Huy Lio viết kịch bản sáng tạo. Được phối hợp sản xuất bởi công ty Happy Life Media – KV 360 và Zoom Plus Media, cùng sự tài trợ của Khách sạn Royal Huy Vĩnh Phúc.

Đạo Diễn Huy Lio

Đạo diễn Huy Lio, người sáng tạo nhiều chương trình nghệ thuật, đã ấp ủ hơn 3 năm để thực hiện chương trình này.

Chương trình sẽ được phát sóng trên Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Phúc, với thời lượng 50 phút mỗi tập, vào lúc 20h15’ chủ nhật. Bắt đầu từ ngày 20 /10 /2019.

Chương trình cũng được phát trực tuyến trên kênh Youtube KV 360 vào lúc 21h cùng ngày.

Được biết chương trình đã trải qua các vòng casting từ sơ loại hồ sơ đến trình diễn, phỏng vấn trực tiếp để lựa chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất bước vào nhà chung với các hoạt động trải nghiệm và thử thách của chương trình.

Diệu Linh - Hương Giang

Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Vũ Hương Giang và Hoa khôi Tuổi trẻ Vĩnh Phúc – Hoàng Diệu Linh là hai vị giám khảo của vòng bán kết chương trình

Tại vòng sơ khảo và bán kết của chương trình, ba vị giám khảo chính là Đạo diễn Huy Lio, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Vũ Hương Giang và Hoa khôi Tuổi trẻ Vĩnh Phúc – Hoàng Diệu Linh đã cùng làm việc để lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất.

Miss and Mister 3

Diễn biến hấp dẫn trong trong tập 1 của chương trình Miss and Mister Future

Theo thông tin từ hậu trường chương trình, hai nữ giám khảo là Vũ Hương Giang và Hoàng Diệu Linh đã được BTC giao trọng trách lựa chọn ra hai nhóm thí sinh. Tuy nhiên một trong hai nhóm của hai nữ giám khảo đã bất ngờ bị loại toàn bộ. Điều này đã gây sốc không chỉ cho các thí sinh mà chính cả các giám khảo của chương trình.

Diêu Linh - Hương Giang 2

Nụ cười đầy ẩn ý của Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Vũ Hương Giang

Cùng theo dõi tập 1 của chương trình THTT Miss and Mister Future sẽ phát sóng lúc 20h15’ tối nay trên Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Phúc. Phát lại lúc 21h trên kênh Youtube KV 360.

Diệu Linh - Hương Giang 1

Mặc dù tham gia chương trình với hình ảnh “Chị Đại” nhưng có vẻ như những hình ảnh hậu trường lại cho thấy, dường như đội của Hoa khôi Hoàng Diệu Linh chính là đội bị loại trong tập 1 của chương trình.

Quý khán giả có thể vào đường link sau để theo dõi tập 1 trên kênh youtube KV 360 => https://youtu.be/xyDCxOstQmo

PV Nam Phong

Babystar.vn