Đại sứ áo dài trẻ em Việt Nam

Đại sứ áo dài trẻ em Việt Nam

Học trò của siêu mẫu Xuân Lan nỗ lực chinh phục đỉnh cao tại Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam

       Cô bé Nguyễn Phương Thảo sinh năm 2015 đến từ Vĩnh Phúc và có xuất thân từ lò đào tạo người mẫu nhí của Siêu mẫu Xuân Lan, đã xuất sắc bước vào vòng bán kết của cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2023. 

       Mời quý độc giả của Babystar.vn cùng tìm hiểu về cô bé đáng yêu này nhé! 

Nguyễn Phương Thảo sinh năm 2015 đến từ Vĩnh Phúc và xuất thân từ lò đào tạo mẫu nhí của Siêu mẫu Xuân Lan đã xuất sắc bước vào vào vòng bán kết cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2023

 

       Mới 8 tuổi nhưng Nguyễn Phương Thảo đã trang bị cho mình một sự tự tin trên sân khấu hiếm có. Cô bé được nhận xét có khả năng trình diễn tốt, phong thái tự tin không ngại trước đám đông. Phương Thảo yêu thích bơi lội và cô bé bơi rất giỏi. 

       Khi được hỏi về nghề nghiệp mà cô bé yêu thích, Phương Thảo không ngần ngại trả lời là diễn viên và người mẫu. 

       Chị Phương (mẹ Phương Thảo) cho biết – chị không bất ngờ trước câu trả lời của con vì từ lâu con đã bộc lộ rất rõ sự yêu ghét. Phương Thảo luôn bị thu hút với những chương trình, video quảng cáo hay chỉ là hình ảnh có mặt những diễn viên, người mẫu. 

       Tại cuộc thi thời trang tái chế do trường tổ chức, cô bé đã xuất sắc đạt giải nhất, cùng với đó là lọt vào vòng tỏa sáng cuộc thi Lễ hội Áo dài Trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ nhất. 

Phương Thảo yêu thích bơi lội và cô bé bơi rất giỏi.

 

       Nhận thấy những yếu tố nghệ thuật bên trong con, chị Phương đã đăng ký khóa học người mẫu tại học viện mẫu nhí Xuân Lan. 

       Để Phương Thảo có trải nghiệm thực tế trên một sàn catwalk lớn, chị Phương đã tìm hiểu và đăng ký cho con tham gia  Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2023

       Chị chia sẻ – khi con biết đã lọt vào vòng bán kết Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam, con đã rất vui và háo hức. Mỗi khi đi học về từ trường và kết thúc buổi học ngoại khóa, con lại luyện tập thêm ở nhà, đứng trước gương tập biểu cảm. Chưa khi nào chị thấy con cố gắng và nghiêm túc đến vậy. 

Học trò nhí của Siêu mẫu Xuân Lan nỗ lực chinh phục đỉnh cao tại Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam.

 

       Chị Phương kỳ vọng con sẽ đạt giải xứng đáng với khả năng của mình và quan trọng hơn cả là con sẽ có được những trải nghiệm, học hỏi thú vị từ cuộc thi. 

       Chúc cho sự cố gắng và quyết tâm của Phương Thảo sẽ đạt được kết quả cao tại Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2023

        Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam là cuộc thi nhan sắc, tài năng người mẫu nhí Uy tín – Chuyên nghiệp và có Quy mô Lớn nhất Việt Nam. Cuộc thi do Công ty Cổ phần Tập đoàn Khát vọng Việt Nam và Học viện Nghệ thuật Happy Life (Happy Life Academy) tổ chức.

       Trong mùa đầu tiên (năm 2022) đơn vị tổ chức đã phối hợp cùng UBND Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ để thực hiện cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động của “Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam 2022” với chủ đề “Hướng về nguồn cội”. Chương trình và cuộc thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bậc phụ huynh và sự tham gia của hàng ngàn thí sinh trên mọi miền Đất nước.

       Vượt qua gần 10 ngàn thí sinh, 2 thí sinh Nguyễn Gia Bảo (tỉnh Yên Bái) và Nguyễn Trí Nam Kha (tỉnh Bình Dương) đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

       Để đăng ký cho con em mình tham gia cuộc thi mùa 2 (năm 2023), các phụ huynh có thể truy cập fanpage Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam hoặc CLICK VÀO ĐÂY để đăng ký.

       SOS – CẢNH BÁO LỪA ĐẢO:

Hiện nay BTC cuộc thi chỉ cập nhật và thông báo các thông tin về cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam và Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam trên đúng 2 fanpage có đường link dưới đây:

Mọi fanpage cùng tên và mới lập ra khác, đều là giả mạo nhằm mục đích lừa đảo quý phụ huynh. ĐỀ NGHỊ QUÝ PHỤ HUYNH CẢNH GIÁC!

  • KHI CẦN HỖ TRỢ XIN GỌI ĐẾN CÁC SỐ ĐIỆN THOẠI HOTLINE CHÍNH THỨC CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
    • MÁY BÀN: 024 6 2959 375
    • DI ĐỘNG: 0906 151 375 – 0976 905 681 – 0981 88 2331 – 0981 88 2324