Hot Online

Hot Online, Mẫu nhí, Siêu mẫu nhí

Lê Ngọc Bảo An – Cô bé gây sốt với vẻ ngoài kẹo ngọt tại Siêu mẫu nhí Phúc Yên

Lê Ngọc Bảo An là thí sinh đang tham gia cuộc thi Siêu mẫu nhí Phúc Yên 2020. Với vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương và được mệnh danh như viên “kẹo ngọt”, cô bé đã và đang nhận được sự quan tâm yêu mến của khán giả theo dõi cuộc thi.

Trò chuyện với chị Huyền (mẹ của Bảo An) hiện đang sinh sống tại phường Trưng Trắc, TP Phúc Yên, chị cho biết Bảo An sẽ tròn 7 tuổi vào tháng 5 tới. Cũng như bao bé gái đồng trang lứa khác, cô bé cũng thích chơi búp bê và thích tự làm điệu cho bản thân mình. Những lúc rảnh rỗi, Bảo An thường dành thời gian xem tivi và học nhảy theo vũ đạo của các nhóm nhạc Hàn mà cô bạn yêu thích.

Phong cách thời trang năng động mà vẫn cool ngầu, đậm chất sao K-pop của Bảo An.

Là con gái phải điệu!

Mẹ Bảo An chia sẻ, cô bé rất yêu biển và luôn muốn được dành trọn mùa hè tại một bãi biển xanh, cát trắng.

Đặc biệt, “công chúa kẹo ngọt” có niềm đam mê mãnh liệt với chụp ảnh và làm mẫu. Vẻ ngoài xinh xắn, cùng khả năng tạo dáng không kém cạnh gì người mẫu chuyên nghiệp, kết hợp với sự đầu tư chất lượng về mặt trang phục và hình ảnh, đã cho ra đời những shoot hình cực ấn tượng của Bảo An. Chị Huyền bật mí, điều khiến cô bé dần yêu thích và làm quen với việc làm mẫu là do Bảo An thường xuyên là người thử đồ và chụp mẫu cho shop kinh doanh thời trang trẻ em của mẹ.

Với những ưu điểm của mình, Bảo An hẳn sẽ là một gương mặt đáng gờm với các thí sinh trong cuộc thi Siêu mẫu nhí Phúc Yên trong mùa hè này.

Babystar.vn s tiếp tc đồng hành và đưa thông tin v cuc thi, cũng như các thí sinh ni bt ti độc gi.

Cuc thi Siêu mẫu nhí Phúc Yên nhn h sơ đăng ký ca thí sinh đến ngày 19/04/2020. Các ph huynh quan tâm có th truy cp đường link sau để đăng ký cho con =>http://bit.ly/SMNPY-2020

Hoặc liên hệ với BTC qua S đin thoi: 0246 2959 375 – Hotlie: 0976 905 681 để được tư vấn, hỗ trợ.

Pv Kiu Lin

Babystar.vn