Hot Online

Hot Online, Mẫu nhí, Tin Game Show

Lộ diện những thí sinh “Siêu mẫu nhí Phúc Yên 2020” đầu tiên

Ngay sau khi BTC thông báo chính thức khởi động trên fanpage Facebook Thành phố Phúc Yên, cuộc thi Siêu mẫu nhí Phúc Yên 2020 đã nhận được sự quan tâm đông đảo của các phụ huynh tại Thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Theo BTC, hiện tại nhiều hồ sơ đăng kí dự thi của các thí sinh đã được gửi đến, nhằm tham dự sân chơi mới lạ, hấp dẫn và đầy bổ ích cho trẻ em này.

Khởi động vào ngày 05/03/2020, Siêu mẫu nhí Phúc Yên là cuộc thi đầu tiên về người mẫu nhí dành cho trẻ em từ 4 đến 15 tuổi tại Thành phố Phúc Yên và huyện Mê Linh (Huyện Mê Linh và TP. Phúc Yên trước đây là một. Sau khi phân tách huyện Mê Linh thuộc về thủ đô Hà Nội, còn TP. Phúc Yên thuộc tỉnh Vĩnh Phúc).

Theo đại diện BTC, mục đích của cuộc thi là tạo ra một sân chơi mới lạ, hấp dẫn và chuyên nghiệp cho trẻ em, giúp các em có những trải nghiệm mới lạ, năng động và tự tin hơn trong cuộc sống. Đồng thời thông qua cuộc thi, BTC cũng tìm kiếm những nhân tố tiềm năng, có năng khiếu và khả năng phát triển trên con đường nghệ thuật – người mẫu trong tương lai.

Với nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn sẽ diễn ra trong quá trình thực hiện cuộc thi, đồng thời BTC cũng mời những khách mời giám khảo cuộc thi là những Hoa hậu, Người mẫu, Nghệ sĩ nổi tiếng để tham gia hướng dẫn, huấn luyện và chấm điểm cho các thí sinh, Siêu mẫu nhí Phúc Yên 2020 hứa hẹn sẽ là một sự kiện nổi bật và thu hút tại Thành phố Phúc Yên trong dịp hè 2020 tới đây.

Cùng babystar.vn làm quen với một số thí sinh đầu tiên đã đăng ký tham dự cuộc thi thông qua đường link đăng ký online => https://bitly.com.vn/pIq9h

Nguyễn Hoàng Linh Vy (2014) – “Búp bê đời thực” xinh xắn, đa tài sở hữu năng khiếu nhảy, múa, hát và đặc biệt yêu thích lĩnh vực diễn xuất. Hi vọng những kĩ năng trên sẽ giúp Nguyễn Hoàng Linh Vy có màn thể hiện thật tốt tại cuộc thi Siêu mẫu nhí Phúc Yên 2020.

Trần Phạm Diệp Chi (2014) sở hữu điểm mạnh là đôi mắt cười hồn nhiên và nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi. Diệp Chi có đam mê với lĩnh vực nhảy múa và người mẫu, tuy nhiên cô bé được mẹ nhận xét là “vẫn còn hơi nhút nhát”. Chúc cho Diệp Chi sẽ lấy được sự tự tin và thể hiện hết mình trong cuộc thi.

Bùi Như Ý (2014) hiện đang học lớp 5 tuổi tại Trường Mầm non Thạch Đà B. Cô bé đến từ Tam Đồng, Mê Linh. Mẹ Như Ý cho biết, cô bé rất năng nổ tham gia nhiều câu lạc bộ và đi thi đấu nhiều cuộc thi trong nước. Chúc cho Như Ý sẽ bước vào vòng sơ khảo thật tự tin và không bỡ ngỡ nhé!

Thí sinh Đặng Nhã Uyên (2011) đến từ Nam Viêm, Phúc Yên đã quyết định thử sức với cuộc thi Siêu mẫu nhí Phúc Yên 2020. Cô bé thường xuyên tham gia các chương trình nghệ thuật từ thiện, đồng thời vẫn giữ thành tích học tập tốt ở trường. Được sự ủng hộ, quý mến của gia đình, bạn bè, thầy cô, mong rằng Nhã Uyên sẽ tự tin thể hiện ưu điểm của mình trong vòng sơ khảo.

CUỘC THI: SIÊU MẪU NHÍ PHÚC YÊN 2020

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 05/03 đến ngày 19/04/2020

Sơ khảo: Ngày 02/05/2020 – Tại thành phố Phúc Yên

Chung kết: Ngày 31/05/2020 – Tại thành phố Phúc Yên

Hotline: 0976 905 681 – 0246 2959 375

Pv Kiu Lin

Babystar.vn