Event

Event, Thời trang

Love Story Fashion Show “Chuyện của Cha” chạm tới tim khán giả bởi sự chân thành

Là người sáng lập và dành rất nhiều tâm huyết của mình cho Love Story Fashion Show, Đạo diễn Huy Lio đã khiến rất nhiều phụ huynh đưa con đến tham dự Love Story Fashion Show thực sự xúc động và không cầm được nước mắt, khi đứng thắp hương và quỳ gối giữa sân khấu hàng giờ đồng hồ trong trời mưa để cầu mong trời tạnh cho các người mẫu nhí được sải bước trên sàn diễn.

Sau một thời gian dài chờ đợi và trông ngóng của công chúng mộ điệu thời trang. Đặc biệt là sự háo hức của các phụ huynh và những người mẫu nhí được lựa chọn tham gia mùa 2 của chuỗi show diễn Thời trang & Nghệ thuật chuyên biệt về chủ đề tình yêu, duy nhất tại Việt Nam – Love Story Fashion Show 2018 “Chuyện của Cha”. Ngày 21 tháng 07 vừa qua, show diễn đã được chính thức diễn ra tại sân khấu ngoài trời Cung thiếu nhi tỉnh Vĩnh Phúc – TP Vĩnh Yên.

Chuyen cua Cha 3

Bên cạnh một sân khấu đặc biệt hoành tráng, cùng cách thức thể hiện khác lạ với sự kết hợp của ngôn ngữ thời trang và phim ảnh, nhằm truyền tải tới công chúng một thông điệp vô cùng ý nghĩa về tình cảm cha con, như một lời nhắc nhở tới các ông bố hiện đại “Hãy quan tâm và dành thời gian chăm sóc con cái nhiều hơn”. Love Story Fashion Show 2018 “Chuyện của Cha” còn ghi dấu ấn với những người tham gia trực tiếp vào chương trình và chạm tới tim của những khán giả theo dõi, bởi những câu chuyện bên lề show diễn.

Được biết theo kế hoạch ban đầu, show diễn sẽ được tổ chức vào ngày 16/06/2018 (nhân dịp ngày của cha), đồng thời ra mắt bộ phim ý ngắn mang nhiều ý nghĩa “Chuyện của Cha” do hai gương mặt đại diện của show diễn là Ánh Ngọc & Tuấn Anh thủ vai chính. Tuy nhiên vì lý do khách quan, chương trình đã phải rời lịch đến ngày 21/07.

Chuyen cua Cha 0

Hai gương mặt đại diện của LSFS 2018 đã phải chờ đợi một thời gian dài để được sải bước trên sân khấu “Chuyện của Cha” do show diễn bị hoãn.

Điều không may cho ban tổ chức, là trong những ngày chuẩn bị chương trình thì thời tiết tại Vĩnh Phúc lại có mưa lớn kéo dài do ảnh hưởng của bão, trong khi chương trình được thực hiện ngoài trời, do đó ảnh hưởng rất lớn đến khâu tổ chức. Trước thời điểm diễn ra chương trình ba tiếng, trời vẫn mưa lớn, khiến ban tổ chức phải tính đến phương án hoãn show diễn để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho các người mẫu nhí.

Là người sáng lập và dành rất nhiều tâm huyết của mình cho Love Story Fashion Show, Đạo diễn Huy Lio đã khiến rất nhiều phụ huynh đưa con đến tham dự Love Story Fashion Show thực sự xúc động và không cầm được nước mắt, khi đứng thắp hương và quỳ gối giữa sân khấu hàng giờ đồng hồ trong trời mưa để cầu mong trời tạnh cho các người mẫu nhí được sải bước trên sàn diễn.

Đạo diễn Huy Lio, người đã dành rất nhiều tâm huyết, tình cảm cho LSFS và các người mẫu nhí

Rất nhiều người theo dõi show diễn đã gọi đó như thấy một phép màu, khi trời bỗng tạnh mưa, mây tan đi và trăng kéo lên để show diễn “Chuyện của Cha” được diễn ra một cách tốt đẹp.

Cũng trong chương trình này, Đạo diễn Huy Lio đã chia sẻ về việc anh dành quá nhiều thời gian cho công việc, mà đôi khi thiếu đi sự quan tâm đến các con của mình. Trên sân khấu chương trình, vị đạo diễn trẻ đã bật khóc khi gửi lời xin lỗi tới hai con trai.

Chuyen cua Cha 7

Đạo diễn Huy Lio bật khóc khi gửi lời xin lỗi hai con trai trên sân khấu chương trình

Bên cạnh bộ phim “Chuyện của Cha” và hai BST đặc biệt của thương hiệu Vlana Kids và L&D Closet, những câu chuyện có thực trong show diễn đã mang lại một mùa 2 thành công cho Love Story Fashion Show 2018. Show diễn được kết lại bằng phần trao giải thưởng cho các người mẫu xuất sắc trong chương trình, với sự đăng quang của hai người mẫu nhí Nguyễn Lữ Quốc Anh & Lê Bảo Trân

Chuyen cua Cha 16

Ông Đặng Hoàng Lâm – Giám đốc TT Hoạt động Thanh thiếu nhi Vĩnh Phúc & Đạo diễn Huy Lio trao giải thưởng “Ngôi sao Love Story” cho hai quán quân của chương trình (Quốc Anh & Bảo Trân)

Chuyen của Cha 9

Hai gương mặt Đại diện của LSFS 2018 Tuấn Anh & Ánh Ngọc nhận cúp và bằng chứng nhận của BTC.

Chuyen cua Cha 10

Gương mặt Đại diện Ánh Ngọc và hai mẫu nhí Gia Bảo, Lâm Uyên nhận giải thưởng “Người mẫu được yêu thích nhất” do khán giả bình chọn từ Đạo diễn Huy Lio và Bà Huyền My – Thương hiệu L&D Closet

Chuyen cua Cha 12

Mẫu nhí có gương mặt cá tính Ngọc Lâm, nhận giải thưởng “Người mẫu được yêu thích nhất” do BTC bình chọn từ Đạo diễn Huy Lio và Bà Nguyễn Thị Hằng (Thương hiệu Vlana Kids)

Chuyen cua Cha 13

4 gương mặt (Nhật Vy – Mạnh Cường – Mai Chi – Khánh Vân) nhận giải thưởng Người mẫu Triển vọng từ BTC.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh xúc động trong show diễn đặc biệt về tình cảm cha con này

Chuyen cua Cha 2

Những người mẫu nhí có phần trình diễn mở màn show ấn tượng với BST của thương hiệu Vlana Kids

Chuyen cua Cha 4

Diễn viên Bảo Long và hai gương mặt đại diện (Tuấn Anh – Ánh Ngọc) tái hiện hình ảnh cha con trong bộ phim “Chuyện của Cha” với phần trình diễn BST của thương hiệu L&D Closet

Chuyen của Cha 5

Cặp đôi diễn viên nhí trong bộ phim “Three islands Boy” Quốc Anh & Nhật Vy sánh bước bên nhau trong trang phục dạ hội của L&D Closet

Chuyen cua Cha 11

Chuyen cua Cha 17

Các mẫu nhí đạt giải thưởng, rạng rỡ bên Đạo diễn Huy Lio

Chuyen cua Cha 8 Chuyen cua Cha 6

Show diễn kết thúc đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả theo dõi