Hot Online

Hot Online, Love Story Fashion Show, Mẫu nhí, Nổi bật, Show diễn, Tin Event

Còn hai tháng mới diễn ra nhưng Love Story Fashion Show đã thu hút số lượng người mẫu khủng đăng ký casting

Là show diễn có sự khác biệt so với nhiều chương trình thời trang có sự tham gia của các mẫu nhí khác, Love Story Fashion Show không chỉ là một buổi trình diễn những bộ trang phục của các nhà thiết kế, mà còn là sân khấu biểu diễn của nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau hòa quyện vào ngôn ngữ của thời trang, để truyền tải những nội dung – thông điệp mang ý nghĩa tốt đẹp trong cuộc sống.

Lần thứ 3 được tổ chức, ekip sản xuất chương trình đã đặt mục tiêu thu hút khoảng 10.000 khán giả theo dõi chương trình.

Đông đảo mẫu nhí đã đăng ký casting để được trình diễn tại Love Story Fashion Show Season III

Hiện chủ đề và địa điểm tổ chức chính thức của chương trình vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ, tuy nhiên với sự đặc biệt cùng sức hấp dẫn từ quy mô lớn của show diễn đã thu hút một lượng đông đảo các người mẫu trên cả nước đăng ký casting để tìm kiếm cơ hội tham gia show diễn đình đám này.

Những mẫu nhí đầu tiên đăng ký casting Love Story Fashion Show 2020

Theo thông tin từ đơn vị tổ chức show diễn, qua 2 tuần thông báo nhận hồ sơ casting. Đã có gần 200 hồ sơ của người mẫu được gửi đến BTC. Do yêu cầu cao về khả năng biểu cảm – diễn xuất khuôn mặt của các người mẫu, nên từ đầu tháng 9 tới, ekip sản xuất chương trình sẽ thực hiện nhiều buổi casting để lựa chọn những người mẫu phù hợp với yêu cầu nội dung của chủ đề năm nay.

Với những gương mặt mẫu nhí ấn tượng như này, BTC chương trình đặt kỳ vọng sẽ tạo ra một show diễn bùng nổ với những màn trình diễn đỉnh cao của các mẫu nhí

Cùng Babystar.vn chờ đón và điểm danh chi tiết những gương mặt mẫu nhí nổi bật trên hành trình tới với show diễn Love Story Fashion Show 2020.

Love Story Fashion Show hứa hẹn sẽ là show diễn quy tụ dàn mẫu nhí Nam – Bắc nổi bật nhất từ trước tới nay

 

Pv Nam Khánh

Babystar.vn