Love Story Fashion Show

Love Story Fashion Show, Mẫu nhí, Nổi bật, Tin Event

Mẫu nhí Dương Quỳnh Như “Gương mặt đẹp là lợi thế để tham gia Love Story Fashion Show”

Có năng khiếu catwalk từ nhỏ nên mặc dù chỉ mới 6 tuổi, cô bé Dương Quỳnh Như đã xuất hiện và tham gia trình diễn tại hàng loạt các sân khấu lớn được đánh giá là mẫu nhí có khuôn mặt đẹp, cùng sự tự tin và cá tính.

Mẫu nhí xinh đẹp Dương Quỳnh Như

Từng là gương mặt người mẫu mở màn của chung kết Angel Baby và là Gương mặt Đại diện thương hiệu váy dạ hội cho bé Anan Fashion. Bên cạnh niềm đam mê đặc biệt với chụp hình và trình diễn thời trang, cô bé Dương Quỳnh Như còn có sở thích vẽ tranh và múa

Với những kinh nghiệm và thế mạnh của mình, mời đây cô bé này cũng là một trong số những người mẫu đầu tiên, đăng ký tham gia casting show diễn đình đám Love Story Fashion Show – Season III, được tổ chức vào cuối tháng 10 tới đây.

Gương mặt đẹp, đôi mắt to tròn biểu cảm là lợi thế của cô bé Quỳnh Như nếu được lựa chọn tham gia show diễn Love Story Fashion Show

Được biết Love Story Fashion Show là show diễn khác biệt với nhiều show diễn thời trang khác, do đó các người mẫu khi tham gia show diễn này không chỉ cần có kỹ năng catwalk tốt, mà còn phải có khả năng biểu cảm về gương mặt, hình thể của một diễn viên và sự cảm thụ âm nhạc của một ca sĩ. Đồng thời BTC cũng đặt ra những tiêu chí về sự thu hút của gương mặt người mẫu.

Mặc dù với những yêu cầu cao như vậy của BTC, tuy nhiên với thế mạnh của mình, đặc biệt là gương mặt vô cùng xinh xắn, chắc hẳn cô bé Dương Quỳnh Như sẽ tự tin tham gia casting để có cơ hội xuất hiện trong show diễn đình đám nhất năm này.

Cùng Babystar.vn ngắm nhìn thêm một số hình ảnh của cô bé vô cùng xinh đẹp này

Yêu thích chụp hình, nên không ngac nhiên khi Quỳnh Như có nhiều bức hình đẹp

Quỳnh Như thần thái trên sàn diễn

Và đáng yêu trong những bức ảnh đời thường

 

Pv Nam Phong

Babystar.vn