Đại sứ áo dài trẻ em Việt Nam

Đại sứ áo dài trẻ em Việt Nam, Fashion, Siêu mẫu nhí

Mẫu nhí đến từ Phú Thọ quyết tâm “Giật giải” Quán quân Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam

       Cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam mùa 2 – năm 2023 hiện đang nhận được sự quan tâm đông đảo của các bậc phụ huynh từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt với chủ đề năm nay là “Mang Việt Nam ra Thế giới”, cuộc thi đã nhận được những sự đánh giá rất cao, bởi ý nghĩa đã vượt ra khỏi khuôn khổ của một cuộc thi về tài năng – người mẫu và thời trang dành riêng cho trẻ em.

       Với quy mô chuyên nghiệp và ý nghĩa to lớn mà cuộc thi hướng tới, Đại sự Áo dài Trẻ em Việt Nam còn được coi là “bước đệm” số 1 cho các bạn nhỏ muốn phát triển con đường người mẫu hay hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp

       Cô bé Hoàng Quỳnh Chi đến từ Phú Thọ hiện đang học lớp 3A1, trường Tiểu học Tứ Xã II – Tỉnh Phú Thọ cũng là một bạn nhỏ đang tìm kiếm cơ hội đến với nghệ thuật chuyên nghiệp từ cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam mùa 2 năm nay.

       Được biết ở lớp học Quỳnh Chi là cô bé nhí nhảnh và đáng yêu. Cô bé có học lực giỏi tất cả các môn, trong đó đặc biệt có thiên phú về vẽ. Với năng khiếu này của mình, Quỳnh Chi bộc lộ rõ niềm đam mê với thời trang và mong muốn sau này có thể trở thành người một mẫu chuyên nghiệp và một nhà thiết kế thời trang.

Hoàng Quỳnh Chi đam mê vẽ và muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp và NTK thời trang.

 

       Chị Nhung – mẹ Quỳnh Chi mong muốn thông qua cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam sẽ giúp Quỳnh Chi có được những trải nghiệm thực tế, mới mẻ. Chị mong cô con gái bé nhỏ của mình sẽ thể hiện hết mình ở sân chơi lớn này.  Chị Nhung cũng chia sẻ – Quỳnh Chi rất háo hức khi được mẹ phổ biến thông tin về cuộc thi. Cô bé và mẹ cùng nhau quyết tâm sẽ dành giải cao nhất, trở thành Quán quân Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2023. 

Hoàng Quỳnh Chi quyết tâm trở thành Quán quân Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2023

 

       Chị cũng cho biết thêm – Quỳnh Chi rất thích mặc áo dài. Và khi nhìn thấy con trong tà áo dài thướt tha ấy, chị cảm thấy vô cùng tự hào. Chị hy vọng con sẽ luôn giữ vững tình yêu đối với trang phục truyền thống của đất nước Việt Nam và sẽ quảng bá rộng rãi hơn hình ảnh tà Áo dài đến các thế hệ tương lai và bạn bè quốc tế. 

       Babystar.vn xin chúc Quỳnh Chi sẽ có sự thể hiện thật tốt tại vòng Bán kết cuộc thi và tiến vào vòng Chung kết, “giật giải” cao nhất tại Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2023. 

       Một số bức ảnh đáng yêu và nhí nhảnh của Quỳnh Chi

 

       Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam là cuộc thi nhan sắc, tài năng người mẫu nhí Uy tín – Chuyên nghiệp và có Quy mô Lớn nhất Việt Nam. Cuộc thi do Công ty Cổ phần Tập đoàn Khát vọng Việt Nam và Học viện Nghệ thuật Happy Life (Happy Life Academy) tổ chức.

       Trong mùa đầu tiên (năm 2022) đơn vị tổ chức đã phối hợp cùng UBND Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ để thực hiện cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động của “Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam 2022” với chủ đề “Hướng về nguồn cội”. Chương trình và cuộc thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bậc phụ huynh và sự tham gia của hàng ngàn thí sinh trên mọi miền Đất nước.

       Vượt qua gần 10 ngàn thí sinh, 2 thí sinh Nguyễn Gia Bảo (tỉnh Yên Bái) và Nguyễn Trí Nam Kha (tỉnh Bình Dương) đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

       Để đăng ký cho con em mình tham gia cuộc thi mùa 2 (năm 2023), các phụ huynh có thể truy cập fanpage Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam hoặc CLICK VÀO ĐÂY để đăng ký.

       SOS – CẢNH BÁO LỪA ĐẢO:

Hiện nay BTC cuộc thi chỉ cập nhật và thông báo các thông tin về cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam và Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam trên đúng 2 fanpage có đường link dưới đây:

Mọi fanpage cùng tên và mới lập ra khác, đều là giả mạo nhằm mục đích lừa đảo quý phụ huynh. ĐỀ NGHỊ QUÝ PHỤ HUYNH CẢNH GIÁC!

  • KHI CẦN HỖ TRỢ XIN GỌI ĐẾN CÁC SỐ ĐIỆN THOẠI HOTLINE CHÍNH THỨC CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
    • MÁY BÀN: 024 6 2959 375
    • DI ĐỘNG: 0906 151 375 – 0976 905 681 – 0981 88 2331 – 0981 88 2324