Đại sứ áo dài trẻ em Việt Nam

Đại sứ áo dài trẻ em Việt Nam, Siêu mẫu nhí

Mẫu nhí Vũ Phương Trinh và ước mơ sải bước catwalk trên sân khấu lớn

       Sở hữu thần thái sân khấu tốt, những bước đi uyển chuyển cùng sự bình tĩnh tự tin mà không phải bạn nhỏ nào cũng có được, Vũ Phương Trinh luôn khiến mọi người trầm trồ, ngạc nhiên mỗi khi cô bé sải bước trên sân khấu. 

Phương Trinh sinh năm 2013 đến từ Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Hiện cô bé đang học lớp 4A5, trường Tiểu học học Hùng Vương. 

       Ngay từ nhỏ, Phương Trinh đã bộc lộ rõ sở thích nghệ thuật của mình. Cô bé yêu thích những chương trình về thời trang, đặc biệt có hứng thú với các cuộc thi về người mẫu. Thần tượng của cô bé chính là siêu mẫu Võ Hoàng Yến với cú đá xoay thần sầu. Phương Trinh mong muốn sẽ trở thành một siêu mẫu tự tin, giỏi và được đi khắp nơi trình diễn trên các sàn diễn lớn. 

Vũ Phương Trinh với thần thái ngút ngàn trên sàn diễn lớn

 

       Để có được sự tự tin như bây giờ, cô bé đã rèn luyện bản thân rất nhiều trong mỗi cuộc thi mà cô bé đã tham gia. Lần đầu tiên Phương Trinh được các cô chú phóng viên phỏng vấn, cô bé đã rất bối rối và lo lắng. Nhưng sau tất cả, Phương Trinh đã rèn luyện được khả năng bình tĩnh trước ống kính. Cô bé rất chăm chỉ luyện tập trước gương, rèn luyện khả năng nói, mỗi cử chỉ, ánh mắt để trở nên chuyên nghiệp hơn. Và kết quả cho những nỗ lực đó thật xứng đáng, tạo ra một Vũ Phương Trinh như bây giờ. 

       Đến với Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam, Phương Trinh đặt mục tiêu rất rõ ràng. Cô bé muốn sải bước tại một cuộc thi lớn, quy mô chuyên nghiệp và hoành tráng, đồng thời cô bé cũng đặt kỳ vọng cao hơn đó chính là trở thành Quán quân mùa 2 của Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2023

Cô bé Phương Trinh đang từng bước hoàn thành ước mơ của mình.

 

       Chị Châm Anh (mẹ Phương Trinh) nhận xét Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam là cuộc thi lớn, được dàn dựng quy mô. Đây là cuộc thi phù hợp với độ tuổi các con. Chị hy vọng Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam sẽ tổ thúc thật thành công, đưa hình ảnh Áo dài , nét  đẹp của Việt Nam ra thế giới và đặc biệt, thông qua cuộc thi có thể khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật cho các con. 

       Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam là cuộc thi nhan sắc, tài năng người mẫu nhí Uy tín – Chuyên nghiệp và có Quy mô Lớn nhất Việt Nam. Cuộc thi do Công ty Cổ phần Tập đoàn Khát vọng Việt Nam và Học viện Nghệ thuật Happy Life (Happy Life Academy) tổ chức.

       Trong mùa đầu tiên (năm 2022) đơn vị tổ chức đã phối hợp cùng UBND Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ để thực hiện cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động của “Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam 2022” với chủ đề “Hướng về nguồn cội”. Chương trình và cuộc thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bậc phụ huynh và sự tham gia của hàng ngàn thí sinh trên mọi miền Đất nước.

       Vượt qua gần 10 ngàn thí sinh, 2 thí sinh Nguyễn Gia Bảo (tỉnh Yên Bái) và Nguyễn Trí Nam Kha (tỉnh Bình Dương) đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

       Để đăng ký cho con em mình tham gia cuộc thi mùa 2 (năm 2023), các phụ huynh có thể truy cập fanpage Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam hoặc CLICK VÀO ĐÂY để đăng ký.

       SOS – CẢNH BÁO LỪA ĐẢO:

Hiện nay BTC cuộc thi chỉ cập nhật và thông báo các thông tin về cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam và Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam trên đúng 2 fanpage có đường link dưới đây:

Mọi fanpage cùng tên và mới lập ra khác, đều là giả mạo nhằm mục đích lừa đảo quý phụ huynh. ĐỀ NGHỊ QUÝ PHỤ HUYNH CẢNH GIÁC!

  • KHI CẦN HỖ TRỢ XIN GỌI ĐẾN CÁC SỐ ĐIỆN THOẠI HOTLINE CHÍNH THỨC CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
    • MÁY BÀN: 024 6 2959 375
    • DI ĐỘNG: 0906 151 375 – 0976 905 681 – 0981 88 2331 – 0981 88 2324