Đại sứ áo dài trẻ em Việt Nam

Đại sứ áo dài trẻ em Việt Nam, Siêu mẫu nhí

Model nhí sáng giá với thần thái ngút ngàn

       Là một trong số các thí sinh đã thu hút được sự quan tâm của ban xét duyệt hồ sơ online cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2023 với thần thái tốt, biểu cảm đa dạng và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng nếu cậu bé phát triển bản thân, đi theo con đường nghệ thuật chuyên nghiệp. 

       Mẫu nhí mà Babystar.vn đang nhắc đến đó là chính là Nguyễn Khắc Anthony 9 tuổi đến từ Hà Nội – thí sinh đã lọt vào vòng Bán kết cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2023.

Nguyễn Khắc Anthony 9 tuổi đến từ Hà Nội

 

       Anthony thích văn nghệ, yêu thích các môn thể thao và cậu bé còn có niềm đam mê với du lịch. 

       Với sự tự tin, thần thái, biểu cảm chuyên nghiệp Anothy đã có nhiều cơ hội tham gia thử sức trong nhiều cuộc thi, các show diễn cho mẫu nhí và cậu bé đã đạt những thành thích ấn tượng. 

Anthony tham gia nhiều cuộc thi, trong đó có Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam

 

       Cậu bé 9 tuổi nào cũng sẽ rất ham chơi và có các tính mạnh, không tâm đến mọi thứ, liệu có phải như vậy? 

       Với Anothy câu trả lời sẽ có không. Cậu bé có tính cách nhẹ nhàng, sống rất tình cảm. Ở nhà, Anothy luôn nhường nhịn em gái, giúp đỡ ba mẹ những công việc nhỏ trong khả năng. Cậu bé luôn là người bình tĩnh, hòa giải không khí căng thẳng cho các bạn và những người thân mỗi khi gặp các vấn đề. 

Nguyễn Khắc Anthony là cậu bé sống tình cảm

 

       Bình tĩnh, tự tin chính là một trong những yếu tố quan trọng để xây dựng nên một người mẫu chuyên nghiệp. Thấy được những điểm mạnh của con, đồng thời nhận ra sự yêu thích nghệ thuật của Anthony, ba mẹ cậu bé rất ủng hộ và luôn sát cánh cùng con trong mọi cuộc thi. Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam chính là cuộc thi tiếp theo mà Anthony muốn thử sức. Đứng trước một cuộc thi với quy mô lớn và chuyên nghiệp, cậu bé vừa cảm thấy lo lắng nhưng cũng rất háo hức. 

       Chị Ly Rina ( mẹ Anthony) chia sẻ – Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam là một cuộc thi rất hay. Chị đánh giá cao về ý nghĩa, những gì mà cuộc thi mang lại cho không chỉ các thí sinh mà còn lan tỏa hơn nữa đến tất cả mọi người về tà Áo dài truyền thống dân tộc. 

       Đến với Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam chị Ly Rina hy vọng Anthony sẽ đạt được kết quả tốt nhất và con cũng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia. 

       Hãy cùng chờ đón xem Anthony sẽ chinh phục đỉnh cao tại Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam như thế nào nhé! 

       Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam là cuộc thi nhan sắc, tài năng người mẫu nhí Uy tín – Chuyên nghiệp và có Quy mô Lớn nhất Việt Nam. Cuộc thi do Công ty Cổ phần Tập đoàn Khát vọng Việt Nam và Học viện Nghệ thuật Happy Life (Happy Life Academy) tổ chức.

       Trong mùa đầu tiên (năm 2022) đơn vị tổ chức đã phối hợp cùng UBND Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ để thực hiện cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động của “Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam 2022” với chủ đề “Hướng về nguồn cội”. Chương trình và cuộc thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bậc phụ huynh và sự tham gia của hàng ngàn thí sinh trên mọi miền Đất nước.

       Vượt qua gần 10 ngàn thí sinh, 2 thí sinh Nguyễn Gia Bảo (tỉnh Yên Bái) và Nguyễn Trí Nam Kha (tỉnh Bình Dương) đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

       Để đăng ký cho con em mình tham gia cuộc thi mùa 2 (năm 2023), các phụ huynh có thể truy cập fanpage Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam hoặc CLICK VÀO ĐÂY để đăng ký.

       SOS – CẢNH BÁO LỪA ĐẢO:

Hiện nay BTC cuộc thi chỉ cập nhật và thông báo các thông tin về cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam và Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam trên đúng 2 fanpage có đường link dưới đây:

Mọi fanpage cùng tên và mới lập ra khác, đều là giả mạo nhằm mục đích lừa đảo quý phụ huynh. ĐỀ NGHỊ QUÝ PHỤ HUYNH CẢNH GIÁC!

  • KHI CẦN HỖ TRỢ XIN GỌI ĐẾN CÁC SỐ ĐIỆN THOẠI HOTLINE CHÍNH THỨC CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
    • MÁY BÀN: 024 6 2959 375
    • DI ĐỘNG: 0906 151 375 – 0976 905 681 – 0981 88 2331 – 0981 88 2324