Baby star

Baby star, Hot Online, Nổi bật, Sao nhí, Sao và Con, Thời trang

Ngắm con sao Hollywood đến dự show thời trang

North West, anh em nhà Beckham… luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt khi có mặt tại các sự kiện thời trang.

con nguoi noi tieng xuat anh 1
Nhờ có cha mẹ mang tầm ảnh hưởng lớn trong giới thời trang, North West – con của Kim Kardashian và Kanye West – trở thành gương mặt quen thuộc tại các show diễn từ khi còn nhỏ. Cô bé diện trang phục sành điệu, ăn nhập với mẹ và thậm chí ngồi cạnh các nhân vật lớn như Anna Wintour, Beyoncé… Ảnh: Kevin Mazur.
con nguoi noi tieng xuat anh 4
Thương hiệu của Victoria Beckham thường xuyên có mặt tại Tuần lễ thời trang London. Tháng 9/2019, 4 anh em cùng cha đã tới show diễn để ủng hộ mẹ. Không chỉ vậy, họ còn là khách mời ngồi hàng ghế đầu của một số nhà mốt khác như Burberry. Ảnh: Darren Gerrish.
con nguoi noi tieng xuat anh 5
Thừa hưởng nhan sắc và gu thời trang của người mẹ siêu mẫu, Lila Moss (con của Kate Moss) gây chú ý khi tham dự show Xuân Hè 2020 của Longchamp. Ở tuổi 17, Lila cao 1,70 m và có cơ hội được góp mặt trong một số dự án thời trang. Ảnh: Dimitrios Kambouris.
con nguoi noi tieng xuat anh 6
Năm 2012, Jennifer Lopez đưa con gái 4 tuổi đến dự show diễn Chanel thuộcTuần lễ thời trang cao cấp Paris. Cô bé diện váy hồng điệu đà, có sắc trắng giống người mẹ nổi tiếng và thân thiết bên Casper Smart. Ảnh: Bertrand Rindoff Petroff.
con nguoi noi tieng xuat anh 7
Siêu mẫu Coco Rocha và con gái Ioni James Conran chiếm trọn sự chú ý khi cùng nhau catwalk trong show Anta Kids thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York 2019.

Ảnh: Noam Galai.