Love Story Fashion Show

Love Story Fashion Show, Mẫu nhí, Nổi bật, Thời trang

Ngọc Hân cô bé mang ước mơ trở thành nhà thiết kế giống Hoa hậu Việt Nam 2010

Có lẽ bất kỳ ai khi tiếp xúc với cô bé Ngọc Hân, cũng đều ấn tượng bởi đôi mắt to tròn, đẹp long lanh như hoa hậu và cô bé này cũng mang một ước mơ trở thành Nhà thiết kế thời trang giống như Hoa hậu Việt Nam 2010 – Đặng Thị Ngọc Hân, bởi cô bé có năng khiếu vẽ và vẽ rất đẹp.

Cô bé Ngọc Hân có nét đẹp hiền dịu như các hoa hậu

Từng theo học các lớp người mẫu nhí, nên không lạ gì khi mặc dù chỉ mới 7 tuổi, cô bé Ngọc Hân đã sải bước chân tự tin trên rất nhiều các sàn diễn thời trang như: Summer Party, GenViet’ Kids Face Fashion Show, Fashionista nhí của K’closet, Hello Summer 2020.

Ngoài ra cô bé này cũng tham gia chụp lookbook cho hãng thời trang gia đình Mirro, Quay truyền hình cho Show Clolorful Kids, quay và chụp bộ sưu tập của hãng thời trang công chúa Jessica Princess.

Ngọc Hân Lộng lẫy với trang phục trình diễn trên sân khấu

Để khám phá bản thân nhiều hơn và tìm kiếm cho mình những cơ hội mới để có thể phát triển hơn trong lĩnh vực nghệ thuật, mới đây cô bé đã được mẹ đăng ký cho tham gia casting show diễn đình đám Love Story Fashion Show để thử sức trên một sân khấu lớn. Đồng thời cô bé cũng thử thách khả năng của bản thân nhiều hơn, khi đến với buổi học – đào tạo diễn viên của Đạo diễn Huy Lio.

Nhưng cũng giản dị trong trang phục đời thường

Với tiềm năng của bản thân, cộng với sự chịu khó học hỏi khám phá của mình, chắc hẳn thời gian tới đây, cô bé Ngọc Hân sẽ còn có nhiều bước phát triển dài và mạnh mẽ hơn nữa trên con đường nghệ thuật.

Cô bé cũng là gương mặt lookbook được yêu thích của các nhãn hàng thời trang trẻ em

Cô bé đang chăm chỉ và kiên trì để tìm cho mình những hướng đi đúng đắn trên con đường nghệ thuật và thời trang

 

Pv Nam Khánh

Babystar.vn