Đại sứ áo dài trẻ em Việt Nam

Đại sứ áo dài trẻ em Việt Nam

Nguyễn Thu Hà “Con nhất định sẽ trở thành một Hoa hậu”

       Đây chính là lời tuyên bố vô cùng rõ ràng của cô bé Nguyễn Thu Hà đến từ Vĩnh Phúc khi bố mẹ hỏi về nghề nghiệp mà cô bé mong muốn trong tương lai. 

       Câu nói “Con muốn làm Hoa hậu” hầu như bé gái nào cũng đều sẽ nói ít nhất 1 lần khi còn bé. Câu nói đó đến từ sự ngưỡng mộ hay đơn giản là các bé nghe nhiều rồi nói theo hoặc bắt chước. Nhưng đối với Nguyễn Thu Hà, mẫu nhí sinh năm 2009 thì câu nói này lại rất nghiêm túc, cô bé vạch rõ ràng từng việc, những bước đi cần chuẩn bị gì. 

Nguyễn Thu Hà mang ước mơ trở thành Hoa hậu Việt Nam tham gia Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2023

       Cô bé Thu Hà chủ động rèn luyện những kiến thức, kỹ năng và năng khiếu từng ngày để phát triển bản thân hơn bởi Hoa hậu đâu chỉ cần có sắc, mà còn cần có sự hiểu biết rộng, khả năng ứng xử, nhanh nhạy trước những tình huống bất ngờ,.. Cô bé có thể vẽ, múa, catwalk và đóng phim. 

       Có thể thấy, Thu Hà tìm hiểu vô cùng kỹ lưỡng và cô bé rất nghiêm túc với ước mơ của mình. 

Thu Hà tự tin trình diễn catwalk chuyên nghiệp.

       Thu Hà đã thử sức ở một số cuộc thi người mẫu, casting một vài vai diễn. Cô bé đã có những trải nghiệm đáng quý. Đến với Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2023, Thu Hà mong muốn bản thân có thể cọ xát thực tế tại cuộc thi với quy mô lớn, chuyên nghiệp.

       Đồng hành cùng Thu Hà là bố mẹ, những người luôn ủng hộ, sát cánh bên con. Chị Nhàn mẹ Thu Hà chia sẻ –  Chỉ cần con quyết tâm, bố mẹ và gia đình sẽ luôn bên con. 

       Thông qua Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam, chị Nhàn hy vọng con sẽ được cọ xát nhiều hơn nữa bởi đây là cuộc thi chuyên nghiệp, sẽ có rất nhiều thí sinh tài năng khác tham gia. Từ đó, Thu Hà có thể rút kinh nghiệm,học tập thêm từ những thí sinh khác, rút kinh nghiệm cho bản thân. 

Thu Hà đã chuyển bị kỹ càng cho đêm Bán kết Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2023.

       Chắc chắn với sự chuyển bị kỹ lưỡng cũng như động lực từ ước mơ lớn của mình, Thu Hà nhất định sẽ tỏa sáng tại Bán kết Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2023

       Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam là cuộc thi nhan sắc, tài năng người mẫu nhí Uy tín – Chuyên nghiệp và có Quy mô Lớn nhất Việt Nam. Cuộc thi do Công ty Cổ phần Tập đoàn Khát vọng Việt Nam và Học viện Nghệ thuật Happy Life (Happy Life Academy) tổ chức.

       Trong mùa đầu tiên (năm 2022) đơn vị tổ chức đã phối hợp cùng UBND Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ để thực hiện cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động của “Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam 2022” với chủ đề “Hướng về nguồn cội”. Chương trình và cuộc thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bậc phụ huynh và sự tham gia của hàng ngàn thí sinh trên mọi miền Đất nước.

       Vượt qua gần 10 ngàn thí sinh, 2 thí sinh Nguyễn Gia Bảo (tỉnh Yên Bái) và Nguyễn Trí Nam Kha (tỉnh Bình Dương) đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

       Để đăng ký cho con em mình tham gia cuộc thi mùa 2 (năm 2023), các phụ huynh có thể truy cập fanpage Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam hoặc CLICK VÀO ĐÂY để đăng ký.

       SOS – CẢNH BÁO LỪA ĐẢO:

Hiện nay BTC cuộc thi chỉ cập nhật và thông báo các thông tin về cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam và Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam trên đúng 2 fanpage có đường link dưới đây:

Mọi fanpage cùng tên và mới lập ra khác, đều là giả mạo nhằm mục đích lừa đảo quý phụ huynh. ĐỀ NGHỊ QUÝ PHỤ HUYNH CẢNH GIÁC!

  • KHI CẦN HỖ TRỢ XIN GỌI ĐẾN CÁC SỐ ĐIỆN THOẠI HOTLINE CHÍNH THỨC CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
    • MÁY BÀN: 024 6 2959 375
    • DI ĐỘNG: 0906 151 375 – 0976 905 681 – 0981 88 2331 – 0981 88 2324