Du lịch

Du lịch, Hot Online, Nổi bật, Video

Ông chủ khách sạn lớn nhất Phúc Yên tài trợ ĐD Huy Lio làm chương trình Siêu mẫu nhí

Sau khi đọc loạt bài viết về việc từng phải bán cả mảnh đất hướng hỏa của cha ông để trả nợ cho việc làm các chương trình cho trẻ em của đạo diễn Huy Lio. Ông Nguyễn Minh Nghĩa – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Phúc Yên – Chủ đầu tư của khách sạn Phúc Yên City – khách sạn lớn nhất trung tâm thành phố Phúc Yên, đã đồng cảm và tài trợ toàn bộ nơi nghỉ ngơi cho ekip của đạo diễn Huy Lio trong quá trình lưu trú sản xuất chương trình Truyền hình thực tế mới, mang tên “Siêu mẫu nhí Phúc Yên Open 2020”

Khách sạn Phúc Yên City – Khách sạn lớn nhất trung tâm Thành phố Phúc Yên, là Nhà Tài trợ Địa điểm Lưu trú chính thức cho Đơn vị sản xuất chương trình “Siêu mẫu nhí Phúc Yên Open 2020”

Từng chia sẻ, trong quá trình về quê hương làm các chương trình cho trẻ em, đã phải nhận rất nhiều những cái lắc đầu, sự từ chối khi đi kêu gọi sự ủng hộ và tài trợ cho các chương trình mang nhiều ý nghĩa dành cho trẻ em. Mặc dù vậy, mới đây Đạo diễn Huy Lio vẫn tiếp tục dành sự tâm huyết cho quê hương của mình, khi quyết định tổ chức chương trình “Siêu mẫu nhí Phúc Yên Open” theo format của một chương trình Truyền hình Thực tế chuyên nghiệp.

Tuy nhiên có lẽ trong lần trở lại quê hương này, vị đạo diễn nổi tiếng với tình yêu dành cho trẻ em đã bớt đơn độc hơn, khi anh nhận được những sự đồng cảm và ủng hộ của những mạnh thường quân.

Khách sạn Phúc Yên City với cơ sở vật chất hiện đại đã trở thành Nhà Tài trợ Địa điểm Lưu trú cho Ekip sản xuất chương trình THTT “Siêu mẫu nhí Phúc Yên Open”

Được biết một trong những người ủng hộ đầu tiên cho vị đạo diễn trẻ khi trở về quê hương, đó là ông Nguyễn Minh Nghĩa – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Phúc Yên, là chủ đầu tư của khách sạn Phúc Yên City – khách sạn lớn nhất trung tâm thành phố Phúc Yên.

“Siêu mẫu nhí Phúc Yên Open 2020” là chương trình về nghề người mẫu đầu tiên được thực hiện tại tỉnh Vĩnh Phúc (theo format Truyền hình Thực tế). Mặc dù giới hạn ở quy mô không lớn, nhưng cuộc thi vẫn được thực hiện với format chuyên nghiệp và hoành tráng, không kém gì các chương trình truyền hình thực tế khác trên các đài truyền hình và ở các thành phố lớn khác.

Theo nguồn tin tiết lộ, Đạo diễn Huy Lio đã phải bỏ ra khoảng 1 tỉ đồng để thực hiện chương trình này .

Chia sẻ về lý do ủng hộ, tài trợ toàn bộ chi phí lưu trú tại khách sạn Phúc Yên City cho ekip của Đạo diễn Huy Lio trong quá trình sản xuất chương trình “Siêu mẫu nhí Phúc Yên Open”, ông Nguyễn Minh Nghĩa cho biết: Sau khi đọc những thông tin trên báo chí về sự tâm huyết của Đạo diễn Huy Lio đối với các chương trình dành cho trẻ em, ông cảm thấy rất trân quý điều đó, nên cũng mong muốn ủng hộ và đồng hành để động viên vị đạo diễn trẻ gốc Vĩnh Phúc có thêm động lực để làm nghề. Đồng thời với cương vị là một đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ du lịch – nghỉ dưỡng, ông Nguyễn Minh Nghĩa cũng bày tỏ mong muốn thông qua những mục đích và ý nghĩa tốt đẹp của cuộc thi “Siêu mẫu nhí Phúc Yên Open” sẽ góp phần vào việc quảng bá chung cho hình ảnh cảnh quan thiên nhiên, du lịch và các dịch vụ nghỉ dưỡng tại Vĩnh Phúc nói chung và Phúc Yên nói riêng nhằm góp phần thúc đẩy văn hóa – du lịch của tỉnh Vĩnh Phúc.

TOÀN CẢNH VÒNG CASTING “SIÊU MẪU NHÍ PHÚC YÊN OPEN 2020”

 KHÁCH SẠN PHÚC YÊN CITY HOTEL

Khách sạn Phúc Yên City tọa lạc tại vị trí lý tưởng ở trung tâm TP. Phúc Yên, trên đường Tống Duy Tân – KĐT Đồng Sơn. Được thành lập, xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2018, khách sạn sở hữu hệ thống phòng nghỉ đa dạng với cơ sở vật chất mới mẻ, hiện đại cùng view thành phố cực “đắt giá” với giá cả rất phải chăng, hợp lý. Đây là điểm dừng chân lý tưởng của những chuyến công tác ngắn hoặc dài ngày hay những chuyến đi chơi cuối tuần của gia đình, bè bạn ở những khu vực lân cận Đại Lải, Vĩnh Phúc. Có thể nói khách sạn Phúc Yên City là một trong những khách sạn hàng đầu về chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất tại TP. Phúc Yên.

Với hệ thống phòng nghỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của BTC: cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc sạch sẽ, rộng rãi, view đẹp, Khách sạn Phúc Yên City là nơi ăn nghỉ phù hợp cho ekip BTC bao gồm hơn 50 người lẫn BGK là những celeb nổi tiếng như Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Người đẹp Bản lĩnh Vũ Quỳnh Trang, Quán quân Người mẫu thể hình Việt Nam Đạt Kyo…

KHÁCH SẠN PHÚC YÊN CITY HOTEL

Địa chỉ: 68 Tống Duy Tân, Tổ 9, Phường Trưng Trắc, TP. Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211 3872 888

Fanpage: https://www.facebook.com/Ph%C3%BAc-Y%C3%AAn-CiTy-Hotel-429241090882150/

 VIDEO TOÀN CẢNH KHÁCH SẠN PHÚC YÊN CITY HOTEL

Mời quý độc giả của Babystar.vn cùng nhìn ngắm thêm những hình ảnh của khách sạn lớn nhất khu vực trung tâm Thành phố Phúc Yên

Phòng ốc hiện đại, tiện nghi với views thành phố đẹp và xanh mát của Phúc Yên City Hotel

Các không gian phòng đơn, đôi của khách sạn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

 

Pv Nam Khánh

Babystar.vn