Đại sứ áo dài trẻ em Việt Nam

Đại sứ áo dài trẻ em Việt Nam, Siêu mẫu nhí

Nguyễn Ngọc Khánh – mẫu nhí cá tính, đa dạng sắc màu biến hóa

       Cá tính, rất cá tính và vô cùng cá tính chính là những từ mà nhiều người khi theo dõi đã dành để nói về cô bé Nguyễn Ngọc Khánh – thí sinh tại Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2023. 

Nguyễn Ngọc Khánh – mẫu nhí cá tính, đa dạng sắc màu biến hóa

 

       Nguyễn Ngọc Khánh sinh năm 2008, mẫu nhí hiện đang học lớp 9a12, trường THCS Giảng Võ. Không phải con nhà nòi về nghệ thuật nhưng ngay từ khi còn nhỏ, Ngọc Khánh đã tỏ ra vô cùng yêu thích ca hát. Khi cô bé 10 tuổi, Anh Dũng (bố Ngọc Khánh) đã nhận thấy con có máu nghệ thuật trong người. Cô bé đặc biệt thích tham gia các hoạt động ngoại khóa ở trường. 

       Anh Dũng chia sẻ – khi con lớn hơn chút, đã biết rõ sở thích của mình là gì, con đã chia sẻ với anh rằng “Sau này con lớn con sẽ tham gia vào lĩnh vực giải trí và sẽ trở thành một người mẫu – diễn viên”. 

       Để theo đuổi đam mê và mục tiêu của mình, Ngọc Khánh đã chủ động xin bố mẹ cho tham gia các lớp học về năng khiếu. 

       Từ đây, cô bé thực sự tìm thấy đam mê của mình và máu nghệ thuật cuộn chảy sôi sục trong người. Ngọc Khánh cực kỳ yêu thích thời trang, cô bé yêu catwalk, có khả năng phối đồ với đa dạng phong cách. Không ngại những màu sắc biến hóa độc lạ. Bên cạnh đó, Ngọc Khánh còn có thể nhảy và múa, đây chính là hai bộ môn giúp cô bé nâng khả năng biến hóa xuất sắc của mình. 

Ngọc Khánh cực kỳ yêu thích thời trang, cô bé yêu catwalk

 

       Những thành tích mà Ngọc Khánh đã đạt được thật sự ấn tượng: Runner up in Top 3 of the ABF Award 2021, Top 10 Thí sinh xuất sắc nhất tại “Shine Festival” 2022 hay A consolation prize at Poster Design Contest “Who Are You” 2023 by FPT Arena Multimedia. 

       Tiếp tục chinh phục những thử thách lớn, Nguyễn Ngọc Khánh quyết định tham gia Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam và cô bé đã đặt mục tiêu vô cùng rõ ràng Quán quân Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam ghi tên Nguyễn Ngọc Khánh. 

Với mục tiêu Quán quân Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam ghi tên Nguyễn Ngọc Khánh.

 

       Một nhiệt huyết đam mê nghệ thuật cháy bỏng, xin chúc Nguyễn Ngọc Khánh sẽ giữ vững lửa nghệ thuật , đạt được ước mơ, hoài bão của mình. 

       Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam là cuộc thi nhan sắc, tài năng người mẫu nhí Uy tín – Chuyên nghiệp và có Quy mô Lớn nhất Việt Nam. Cuộc thi do Công ty Cổ phần Tập đoàn Khát vọng Việt Nam và Học viện Nghệ thuật Happy Life (Happy Life Academy) tổ chức.

       Trong mùa đầu tiên (năm 2022) đơn vị tổ chức đã phối hợp cùng UBND Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ để thực hiện cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động của “Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam 2022” với chủ đề “Hướng về nguồn cội”. Chương trình và cuộc thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bậc phụ huynh và sự tham gia của hàng ngàn thí sinh trên mọi miền Đất nước.

       Vượt qua gần 10 ngàn thí sinh, 2 thí sinh Nguyễn Gia Bảo (tỉnh Yên Bái) và Nguyễn Trí Nam Kha (tỉnh Bình Dương) đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

       Để đăng ký cho con em mình tham gia cuộc thi mùa 2 (năm 2023), các phụ huynh có thể truy cập fanpage Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam hoặc CLICK VÀO ĐÂY để đăng ký.

       SOS – CẢNH BÁO LỪA ĐẢO:

Hiện nay BTC cuộc thi chỉ cập nhật và thông báo các thông tin về cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam và Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam trên đúng 2 fanpage có đường link dưới đây:

Mọi fanpage cùng tên và mới lập ra khác, đều là giả mạo nhằm mục đích lừa đảo quý phụ huynh. ĐỀ NGHỊ QUÝ PHỤ HUYNH CẢNH GIÁC!

  • KHI CẦN HỖ TRỢ XIN GỌI ĐẾN CÁC SỐ ĐIỆN THOẠI HOTLINE CHÍNH THỨC CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
    • MÁY BÀN: 024 6 2959 375
    • DI ĐỘNG: 0906 151 375 – 0976 905 681 – 0981 88 2331 – 0981 88 2324