Baby star

Baby star, Hot Online, Love Story Fashion Show, Nổi bật, Show diễn

Show diễn đình đám Love Story Fashion Show quay trở lại hứa hẹn thu hút 10.000 khán giả

Là show diễn Thời trang kết hợp với các loại hình nghệ thuật một cách độc đáo, mới lạ và sáng tạo, đồng thời luôn truyền tải những thông điệp tốt đẹp tới công chúng. Love Story Fashion Show (LSFS) qua hai mùa tổ chức, đã khẳng định sự khác biệt của một show diễn chuyên nghiệp – đẳng cấp với sự tham gia của hàng trăm người mẫu, nghệ sĩ chuyên nghiệp trên những sân khấu lớn, hoành tráng và luôn thu hút sự quan tâm theo dõi của hàng nghìn khán giả.

Love Story Fashion Show – Show diễn nghệ thuật và thời trang độc đáo, hoành tráng, với sự tham gia trình diễn của đông đảo người mẫu, nghệ sĩ trên sân khấu lớn và thu hút hàng nghìn khán giả theo dõi.

Mới đây nhà sản xuất chương trình – Công ty TNHH Giải trí KV 360 (KV 360 Entertainment) đã công bố thông tin tuyển chọn người mẫu cho show diễn đình đám này, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 31 /01 /2020.

Theo đại diện nhà sản xuất, sau mùa 1 là sự kết hợp giữa thời trang và âm nhạc để truyền tải thông điệp “Sống như những đóa hoa” và mùa 2 là sự kết hợp giữa thời trang và điện ảnh, khi nhà sản xuất “chịu chơi” đầu tư xây dựng hẳn 1 bộ phim để làm trục dẫn cho câu chuyện, truyền tải thông điệp về tình yêu thương và sự quan tâm của những ông bố thời hiện đại đối với con cái. Tại mùa 3 của chương trình, sẽ là một sự kết hợp giữa thời trang và nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau, nhằm truyền tải một thông điệp – chủ đề đặc biệt. Chủ đề và địa điểm tổ chức show diễn đình đám này sẽ được công bố chính thức trong lễ họp báo của chương trình (dự kiến diễn ra vào đầu tháng 10/2020).

Đầu tư khủng cho những sân khấu lớn ngoài trời với sức chứa hàng nghìn khán giả, luôn là một trong những điểm nổi bật của Love Story Fashion Show

Bên cạnh nhiều mục tiêu được đặt ra như: số lượng người mẫu và nghệ sĩ tham gia đông đảo nhất từ trước đến nay của LSFS, thì trong show diễn mùa 3 năm 2020 này, ekip sản xuất chương trình cũng đặt ra mục tiêu thu hút khoảng 10.000 khán giả đến theo dõi chương trình.

Được biết, nhằm đảm bảo cho chất lượng đỉnh cao của show diễn, ngay từ thời điểm này nhà sản xuất đã bắt đầu tiến hành tuyển chọn các người mẫu nhí cho show diễn.

Theo đại diện nhà sản xuất, các người mẫu nhí được lựa chọn tham gia show diễn, không nhất thiết đã phải có kinh nghiệm trình diễn hay được đào tạo bài bản. Tuy nhiên phải có đủ tố chất, tiềm năng để đáp ứng được yêu cầu trình diễn của chương trình, đồng thời phải có khuôn mặt và ngoại hình phù hợp với tiêu chí lựa chọn của nhà sản xuất. Đặc biệt, một trong những yêu cầu bắt buộc của các người mẫu tham gia show diễn là phải có khả năng biểu cảm khuôn mặt, theo đúng tinh thần, nội dung và ý nghĩa của từng phần trong show diễn đặc biệt này, chứ không chỉ đơn thuần là những bước catwalk trên sân khấu.

Người mẫu tham gia chương trình, ngoài kỹ năng catwalk còn cần phải có khả năng diễn xuất, biểu cảm khuôn mặt theo đúng ý đồ nội dung của chương trình.

Các phụ huynh có con em trong độ tuổi từ 4 đến 15, đang sinh sống tại Việt Nam có thể đăng ký cho con em mình tham gia casting người mẫu trình diễn tại fanpage chính thức của chương trình là => Love Story Fashion Show

Cùng Babystar.vn điểm danh một số gương mặt mẫu nhí đầu tiên đã đăng ký tham gia casting trình diễn trong show diễn đình đám nhất năm này

Mẫu nhí Ngọc Lâm đến từ Hà Nội

Ali Quang Khải – Hà Nội

Mẫu nhí Nguyễn Hoàng Bảo An – Hà Nội

Mẫu nhí Trần Mai Chúc đến từ Vĩnh Phúc

Nguyễn Đặng Thái Sơn đến từ Quảng Ninh

Phạm Tố Uyên – Hà Nội

 

Pv Nam Khánh

Babystar.vn