Baby star

Baby star, Hot Online, Mẫu nhí, Nổi bật, Siêu mẫu nhí

BTC Siêu mẫu nhí Phúc Yên mở rộng bất ngờ thông báo: “Thực hiện cuộc thi theo format Chương trình Truyền hình Thực tế”

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và quy định về giãn cách xã hội trong thời gian qua, cuộc thi “Siêu mẫu nhí Phúc Yên Open” đã không thể diễn ra theo đúng lịch trình của mình. Tuy nhiên mới đây sau khi xác nhận lịch trình mới, với vòng casting được diễn ra vào ngày 21 /06 /2020, BTC cuộc thi đã bất ngờ tuyên bố thực hiện cuộc thi theo format của một Chương trình Truyền hình Thực tế chuyên nghiệp.

“Siêu mẫu nhí Phúc Yên Open” là cuộc thi về người mẫu nhí chuyên nghiệp đầu tiên dành cho trẻ em, được diễn ra tại Thành phố Phúc Yên với nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn và tổng giá trị giải thưởng vô cùng lớn.

Theo đó, nhằm giúp cho các khán giả thấy được rõ hơn về quá trình tham gia cuộc thi của các thí sinh, với những trải nghiệm mới mẻ chưa từng có. BTC sẽ ghi hình lại toàn bộ quá trình casting và các hoạt động tập luyện của các thí sinh, cũng như các thử thách mà BGK đưa ra như catwalk, chụp hình, quay TVC…, từ đó sẽ biên tập thành 2 tập phát sóng trên kênh Youtube KV 360 và fanpage Thành phố Phúc Yên, trước đêm khi đêm chung kết chính thức được diễn ra.

Cuộc thi sẽ được thực hiện theo format của một chương trình Truyền hình Thực tế

Chia sẻ về lý do quyết định thực hiện cuộc thi theo format của một chương trình Truyền hình Thực tế, Đạo diễn Huy Lio – Giám đốc sản xuất chương trình, người được báo chí và truyền thông nhắc đến nhiều trong những ngày qua vì sự hy sinh, nhiệt huyết với các chương trình dành cho trẻ em, cho biết: “Tôi vẫn giữ quan điểm cá nhân của mình về việc làm các chương trình nghệ thuật nói chung và chương trình cho trẻ em nói riêng là đã không làm thì thôi, còn đã làm thì phải làm cho tới. Ngoài ra, việc thực hiện cuộc thi theo format của một chương trình truyền hình thực tế cũng là cách để các bậc phụ huynh và những khán giả theo dõi cuộc thi thấy được đây là một sân chơi chuyên nghiệp, nghiêm túc và bổ ích cho các con như thế nào, đồng thời cũng để họ thấu hiểu hơn về công việc và coi trọng công sức của cả một ekip bao nhiêu con người nhằm tạo ra sân chơi cho con em họ được trải nghiệm và thể hiện bản thân. Đó là điều mà đôi khi không phải cứ có tiền cũng có được.”

Đạo diễn Huy Lio – Giám đốc sản xuất chương trình

Cũng theo thông tin từ BTC, với yếu tố của một chương trình truyền hình thực tế và nhằm tạo điều kiện cho nhiều trẻ em có cơ hội được tham gia chương trình, qua đó tăng cường hoạt động giao lưu, góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ em trong tỉnh Vĩnh Phúc nói chung và khu vực Phúc Yên nói riêng, từ ngày 10 đến ngày 19/06/2020, BTC sẽ mở cửa tiếp nhận đơn đăng ký cho các thí sinh có hộ khẩu hoặc đang sinh sống trong toàn tỉnh Vĩnh Phúc; huyện Mê Linh, Sóc Sơn, Đông Anh (Hà Nội) và huyện Phổ Yên (tỉnh Thái Nguyên) giáp ranh với thành phố Phúc Yên đăng ký tham gia.

Các phụ huynh tại các khu vực trên có thể truy cập vào đường link sau để xem thông tin giới thiệu đầy đủ về cuộc thi và làm theo hướng dẫn của BTC để đăng ký cho con tham gia: https://www.facebook.com/HappyLifeAcademy.vn/posts/2918584394863452?__tn__=K-R

Hotline BTC: 0976 905 681 – 0246 2959 375

Thời gian ghi hình casting cuộc thi: Từ 07 giờ 00′, ngày 21/06/2020 tại Thành phố Phúc Yên.

 

PV Kiu Lin

BabyStar