Âm nhạc

Âm nhạc, Baby star, Chuyên Mục Khác, Đời sống, Giải trí, Nổi bật

Mỹ Tâm chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai và loạt ảnh nghi vấn

Phía nữ ca sĩ Mỹ Tâm cũng đã làm rõ những tin đồn cô mang thai vừa qua.

Suốt ngày hôm nay, cư dân mạng xôn xao trước thông tin một nữ nghệ sĩ hạng A đang mang thai con đầu lòng với bạn trai kém tuổi. Trên nhiều diễn đàn chuyên tám chuyện showbiz, rất đông bình luận để lại gọi tên cặp đôi Mỹ Tâm – Mai Tài Phến. Cùng lúc đó, “Hoạ mi tóc nâu” còn bị soi khuôn mặt tròn trịa, vóc dáng đẫy đà cùng vòng 2 lùm xùm ở vài góc chụp.

Trước những đồn đoán xoay quanh mình, đúng hẹn 9h tối qua, Mỹ Tâm đã livestream để phủ nhận tin đồn mang thai 4-5 tháng. Chị cho biết thời gian nghỉ ngơi vừa qua bị tăng cân hơi nhiều và sau đó đã tập gym để giảm cân phục vụ cho công việc sắp tới đóng quảng cáo. Về những tin không đúng về mình, chị cho biết cũng không trách truyền thông nhưng cũng mong sau này có gì thì hỏi thẳng chị chứ đừng làm độc giả hoang mang. Mỹ Tâm cũng cho biết chị định ra bài mới có tên ”DCTS” nhưng cuối cùng phải dời lại cho khỏi bị nói là làm trò ra bài mới.

Đại diện Mỹ Tâm chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai và loạt ảnh nghi vấn - Ảnh 2.

Gương mặt phúng phính thấy rõ, vóc dáng tròn trĩnh hơn trước làm Mỹ Tâm dính vào tin đồn mang thai.

Đại diện Mỹ Tâm chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai và loạt ảnh nghi vấn - Ảnh 3.

Ở góc chụp này, vòng 2 của cô cũng lộ khá rõ.

“Lần sau mấy kiểu thông tin này nhớ chừa chị Tâm ra nha chứ không moi được gì đâu, có gì là chị Tâm tự nói. Với mình chuyện nào ra chuyện đó rõ ràng, mình không úp mở hay kéo dài. Đây là chuyện mắc cười nhất mà mình từng nghe, khi nào mình cưới hay có em bé thì mình sẽ báo, nếu lúc đó mình không báo thì mình không đáng mặt nữ nhi.” – Mỹ Tâm chia sẻ

polyad

Hiện, chủ đề này vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm và chú ý của cư dân mạng.

(Nguồn: Ảnh Sưu Tầm)

Babystar.vn