GAME SHOW

GAME SHOW, Hành trình Happy, Tin Game Show

Đỗ Thị Phương Linh – cô bé “hạt đậu” với niềm đam mê nghệ thuật to lớn chinh phục ‘Sao nhí Toàn năng’

Là một trong những thí sinh đầu tiên đăng kí tham gia Sao nhí Toàn năng, Đỗ Phương Linh đã khiến BTC phải choáng ngợp với năng khiếu đa dạng và “khối tài sản” khổng lồ là những giải thưởng nghệ thuật từ trong nước đến quốc tế.

Dù mới chỉ 10 tuổi, cô bạn đến từ Thanh Trì (Hà Nội) đã có kinh nghiệm đến những 4 năm học ballet, 3 năm học belly dance, 2 năm học dancesport… và tham gia rất nhiều lớp học tài năng khác. Trong thân hình nhỏ bé 1,3m chỉ vỏn vẹn 22 kí lô ấy, là cả một niềm đam mê nghệ thuật lớn lao, luôn rực lửa. Với năng khiếu nhảy múa đa dạng, Phương Linh nhiệt tình góp mặt biểu diễn tại nhiều chương trình nghệ thuật trong nước và quốc tế.

Đỗ Phương Linh (thứ 3 từ trái qua, hàng dưới cùng) năng nổ tham gia các hoạt động, chương trình nghệ thuật cộng đồng.

Phương Linh thể hiện tài năng belly dance điêu luyện không khác gì người lớn.

Năng khiếu múa của Phương Linh cũng không hề kém cạnh ai đâu nhé!

Minh chứng cho niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật của Đỗ Phương Linh được thể hiện qua những giải thưởng cực kì đáng mơ ước. Năm 2018, Phương Linh thi đấu giải Châu Á Thái Bình Dương tại Malaysia và vinh quang mang về 1 cúp bạc Belly dance, 1 cúp bạc Múa đơn, 1 cúp bạc Múa tập thể. Nối tiếp thành công của năm trước, cô bạn tài năng lại tiếp tục ẵm thêm 1 cúp vàng múa tập thể, 1 cúp bạc Hiphop, 1 cúp vàng Belly dance, đồng thời được xưng danh là 1 trong 2 tiết mục xuất sắc nhất toàn giải tại Singapore vào năm 2019.

Với kinh nghiệm chinh chiến tại nhiều cuộc thi trong và ngoài nước, Phương Linh xứng đáng là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Quán quân của cuộc thi Sao nhí Toàn năng.

Pv Kiu Lin

Babystar.vn

Quý phụ huynh quan tâm đến cuộc thi có thể truy cập fanpage HAPPY LIFE Academy để tìm hiểu hoặc đăng kí tham dự “SAO NHÍ TOÀN NĂNG 2020” ngay tại đây: ???? http://bit.ly/SNTN2020 ????

—————————————————

CUỘC THI “SAO NHÍ TOÀN NĂNG”

☎️ ???????????????? ???????????????? ???????????? – ???????????????????? ???????????? ????????????

???? ????????????????????: ????????????????????????????????????????????????????????@????????????????????.????????????

???? ????????????????????????????: SAO NHÍ TOÀN NĂNG (????????????????: ????????????????://????????????????????????????????.????????????/????????????????????????????????????????????????????????)

 

VIDEO GIỚI THIỆU CUỘC THI