Cha mẹ & con

Cha mẹ & con, Đại sứ áo dài trẻ em Việt Nam

Thí sinh “ Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam” với ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp

   Từ Nhỏ, cô bé Đỗ Linh Chi sinh năm 2014 học tại trường Tiểu Học Tân Phương Phú Thọ đã có niềm đam mê tới các hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc biệt là các hoạt động liên quan đến nghề người mẫu. Nhận thấy cuộc thi “Đại sứ Áo Dài Trẻ em Việt Nam” là một chương trình uy tín quy tụ hơn nghìn thí sinh tới tranh tài, Linh Chi đã xin ba mẹ tham gia cuộc thi để có thể trau dồi thêm kinh nghiệm trình diễn.

Cô bé linh chi tích cực trong các hoạt động nghệ thuật

   Chia sẻ với Babystar, Chị Nguyễn Thị Lâm – mẹ bé Linh Chi cho biết Linh Chi luôn mong muốn trở thành người mẫu nổi tiếng nên chị có tìm hiểu rất nhiều chương trình nghệ thuật cho trẻ em ví dụ như “Festival Văn hoá Nghệ thuật Thiếu niên nhi đồng Unesco”, “Đại sứ Áo dài Việt Nam”,… Những chương trình này sẽ giúp Linh Chi trau dồi thêm kiến thức, tự tin trên sân khấu tạo nền tảng vững chắc cho ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp của bé.

Linh Chi luôn tự tin trước ống kính

   Nói về “Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam” Chị Lâm cho biết thêm:  Đây là một chương trình ý nghĩa, bé con nhà tôi không chỉ có thể trau dồi học tập từ các bạn đồng trang lứa, các anh chị lớn hơn, các thầy cô hướng dẫn catwalk chuyên nghiệp cho bé mà cuộc thi còn là cơ hội cho cô bé thử thách bản thân tại một cuộc thi lớn, một môi trường chuyên nghiệp.

Linh Chi đang rất nghiêm túc theo đuổi ước mơ của mình

   Chị Lâm tin rằng với sự cố gắng và tài năng của con, Linh Chi sẽ làm nên chuyện tại “Đại sứ Áo dài Trẻ Em Việt Nam”.

Độc giả hãy cũng babystar.vn cổ vũ và theo dõi bé Linh Chi tại bán kết của cuộc thi “ Đại sứ Áo Dài Trẻ Em Việt Nam” nhé!

       Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam là cuộc thi nhan sắc, tài năng người mẫu nhí Uy tín – Chuyên nghiệp và có Quy mô Lớn nhất Việt Nam. Cuộc thi do Công ty Cổ phần Tập đoàn Khát vọng Việt Nam và Học viện Nghệ thuật Happy Life (Happy Life Academy) tổ chức.

       Trong mùa đầu tiên (năm 2022) đơn vị tổ chức đã phối hợp cùng UBND Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ để thực hiện cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động của “Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam 2022” với chủ đề “Hướng về nguồn cội”. Chương trình và cuộc thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bậc phụ huynh và sự tham gia của hàng ngàn thí sinh trên mọi miền Đất nước.

       Vượt qua gần 10 ngàn thí sinh, 2 thí sinh Nguyễn Gia Bảo (tỉnh Yên Bái) và Nguyễn Trí Nam Kha (tỉnh Bình Dương) đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

       Để đăng ký cho con em mình tham gia cuộc thi mùa 2 (năm 2023), các phụ huynh có thể truy cập fanpage Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam hoặc CLICK VÀO ĐÂY để đăng ký.

       SOS – CẢNH BÁO LỪA ĐẢO:

Hiện nay BTC cuộc thi chỉ cập nhật và thông báo các thông tin về cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam và Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam trên đúng 2 fanpage có đường link dưới đây:

Mọi fanpage cùng tên và mới lập ra khác, đều là giả mạo nhằm mục đích lừa đảo quý phụ huynh. ĐỀ NGHỊ QUÝ PHỤ HUYNH CẢNH GIÁC!

  • KHI CẦN HỖ TRỢ XIN GỌI ĐẾN CÁC SỐ ĐIỆN THOẠI HOTLINE CHÍNH THỨC CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
    • MÁY BÀN: 024 6 2959 375
    • DI ĐỘNG: 0906 151 375 – 0976 905 681 – 0981 88 2331 – 0981 88 2324