Hành trình Happy

Hành trình Happy, Hot Online

Thu Hà: Từ cô bé nhút nhát đến tài năng múa nhí thi tài ở “Sao nhí Toàn năng”

Nhờ sự giúp đỡ và ủng hộ hết mình của mẹ, cô bé Nguyễn Thị Thu Hà đã dần yêu thích, phát huy năng khiếu múa xuất sắc của mình và tự tin đăng kí tham dự Sao nhí Toàn năng để thể hiện tài năng và giao lưu cùng những người bạn mới.

Thu Hà đến từ vùng đất quan họ Bắc Ninh, nơi ươm mầm cho tài năng múa hát của cô bé. Kể từ khi được tham gia các hoạt động nghệ thuật, cô bạn đã ước mơ sau này sẽ trở thành diễn viên múa kiêm ca sĩ để có cơ hội được chu du khắp thế giới.

Chị Hiền (mẹ của Thu Hà) chia sẻ, khi còn nhỏ Thu Hà rất ít nói và có phần nhút nhát, vì thế chị đã cho cô bé tham gia các lớp học múa ngoại khóa ngoài giờ học để giúp con trở nên năng động, tự tin hơn. Cũng nhờ vậy, chị Hiền đã nhận ra Thu Hà có khả năng uốn dẻo rất tốt và cô bé có tiềm năng phát triển trong lĩnh vực múa hát.

Được sự ủng hộ và định hướng phát triển của mẹ, Thu Hà đã năng nổ tham gia các chương trình nghệ thuật và đạt được những thành tích thật đáng nhớ: Giải Ba Cuộc thi Liên hoan các Câu lạc bộ Múa trẻ em lần thứ 2 tại Hà Nội, lên sóng chương trình trên kênh VTV11…

Hi vọng Sao nhí Toàn năng sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ và là bước đệm giúp Thu Hà phát triển năng khiếu của mình và chinh phục được nhiều hơn những thành tích, giải thưởng trong tương lai nhé!

Pv Kiu Lin

Babystar.vn

Quý phụ huynh quan tâm đến cuộc thi vui lòng truy cập fanpage HAPPY LIFE Academy để tìm hiểu hoặc đăng kí tham dự “SAO NHÍ TOÀN NĂNG 2020” ngay tại đây: ???? http://bit.ly/SNTN2020 ????

—————————————————

CUỘC THI “SAO NHÍ TOÀN NĂNG”

☎️ ???????????????? ???????????????? ???????????? – ???????????????????? ???????????? ????????????

???? ????????????????????: ????????????????????????????????????????????????????????@????????????????????.????????????

???? ????????????????????????????: SAO NHÍ TOÀN NĂNG (????????????????: ????????????????://????????????????????????????????.????????????/????????????????????????????????????????????????????????)

VIDEO GIỚI THIỆU CUỘC THI