Mẫu nhí

Mẫu nhí, Miss and Mister Future

Tố Uyên cô tiểu thư phố núi tham dự Hoa hậu Nam vương Tương lai

Với vóc dáng mảnh mai và phong cách thời trang sang chảnh của một cô tiểu thư xinh đẹp, cô bé Nguyễn Tố Uyên đến từ thành phố Lào Cai là một trong số những thí sinh nôi bật của tỉnh Lào Cai tham gia cuộc thi Hoa hậu Nam vương Tương lai 2019.

Đã từng tham gia một số chương trình và cuộc thi dành cho mẫu nhí và đến Top 10 của một cuộc thi và dành giải 3 gương mặt triển vọng, Tố Uyên coi đó là một hành trang hữu ích để cô bé bước vào và chinh chiến tại đấu trường nhan sắc nhí mang quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam và Thế giới hiện nay.

AF 032 - Nguyễn Tố Uyên (4)

Thí sinh Nguyễn Tố Uyên với hình ảnh của một cô tiểu thư xinh đẹp đến từ TP Lào Cai

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của cô bé 8 tuổi đến từ Lào Cai và ủng hộ cho cô bé trên hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá “Miss and Mister Future 2019”

AF 032 - Nguyễn Tố Uyên (1)

AF 032 - Nguyễn Tố Uyên (5)

AF 032 - Nguyễn Tố Uyên (6)

AF 032 - Nguyễn Tố Uyên (3)

AF 032 - Nguyễn Tố Uyên (2)

THÔNG TIN VỀ CUỘC THI MISS AND MISTER FUTURE (HOA HẬU NAM VƯƠNG TƯƠNG LAI)

Miss and Mister Future – Hoa hậu Nam vương Tương lai là cuộc thi dành cho trẻ em từ 6 đến 15 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam hoặc là người Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài. Cuộc thi sẽ trải qua nhiều phần thi với những trải nghiệm thú vị cho các thí sinh tham dự, để tìm ra người chiến thắng. BTC sẽ tiến hành vòng thi sơ khảo tại hai miền Nam Bắc trong tháng 6. Vòng Bán kết và Chung kết sẽ diễn ra vào tháng 7 & 8/2019.

Quý phụ huynh có thể tham khảo thông tin chi tiết TẠI ĐÂY  để đăng ký cho con em mình tham dự.

Miss and Mister Future web

Pv Nam Khánh

Babystar.vn