Đại sứ áo dài trẻ em Việt Nam

Đại sứ áo dài trẻ em Việt Nam, Siêu mẫu nhí

Tôi mong muốn con có thể trình diễn trên một sân khấu lớn

       Cô bé Phạm Lữ Hải Yến đến từ Hồ Chí Minh có một niềm đam mê mãnh liệt với nghề người mẫu. Cô bé đã từng sải bước trên nhiều sàn diễn thời trang như sàn diễn trung tâm Văn hóa Hòa Bình khu C30, …. Hải Yến sẽ tiếp tục hành trình nghệ thuật tại cuộc thi “Đại sứ Áo dài trẻ em Việt nam mùa II” năm 2023.

Hải Yến mong muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp

       Với sự ham học hỏi và mong muốn được trải nghiệm các hoạt động nghệ thuật, cô bé Hải Yến luôn mơ ước được trở thành một siêu mẫu quốc tế chuyên nghiệp.

       Trên con đường thực hiện hóa ước mơ đó, Hải Yến luôn có sự đồng hành, ủng hộ và động viên của ba mẹ trong mọi quyết định. Chính vì thế Hải Yến đã bắt đầu hái được trái ngọt từ hành trình phát triển nghệ thuật của mình. Trên hành trình đó, Hải Yên cũng đã được các trang thông tin truyền thông như Babystar.vn, Ngoisao.com và Thời trang showbiz chú ý tới và đưa tin về các hoạt động cũng như những hình ảnh của cô bé.

       Đặc biệt Hải Yến đã từng có cơ hội làm việc về  diễn  xuất cùng với Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Hương Ly.

Hải Yến với thần thái chuyên nghiệp trong các bộ hình

       Sau khi theo dõi cuộc thi “Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam” mùa 1, Hải Yến và ba mẹ thấy rằng đây là một chương trình rất chuyên nghiệp và ý nghĩa. Chương trình có thể tìm ra được những gương mặt tài năng cũng như giúp cho các bé nói chung và Hải Yến nói riêng hiểu thêm về giá trị văn hóa của chiếc áo dài truyền thống. “Tôi mong muốn con có thể diện áo dài và trình diễn trên một sân khấu lớn” Chị Chu Thị Bích Ngọc – mẹ Hải Yến chia sẻ khi được hỏi về lý do đăng ký cho con tham gia cuộc thi này.

Hải Yến với thần thái chuyên nghiệp trong các bộ hình

 

       Việc đăng ký tham gia cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam mùa 2 chính là cách mà cô bé Hải Yến có thể tìm hiểu, lan tỏa hình ảnh chiếc áo dài Việt Nam, cũng như trau dồi thêm kinh nghiệm để tiếp tục hành trình nghệ thuật của mình.

       Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam là cuộc thi nhan sắc, tài năng người mẫu nhí Uy tín – Chuyên nghiệp và có Quy mô Lớn nhất Việt Nam. Cuộc thi do Công ty Cổ phần Tập đoàn Khát vọng Việt Nam và Học viện Nghệ thuật Happy Life (Happy Life Academy) tổ chức.

       Trong mùa đầu tiên (năm 2022) đơn vị tổ chức đã phối hợp cùng UBND Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ để thực hiện cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động của “Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam 2022” với chủ đề “Hướng về nguồn cội”. Chương trình và cuộc thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bậc phụ huynh và sự tham gia của hàng ngàn thí sinh trên mọi miền Đất nước.

       Vượt qua gần 10 ngàn thí sinh, 2 thí sinh Nguyễn Gia Bảo (tỉnh Yên Bái) và Nguyễn Trí Nam Kha (tỉnh Bình Dương) đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

       Để đăng ký cho con em mình tham gia cuộc thi mùa 2 (năm 2023), các phụ huynh có thể truy cập fanpage Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam hoặc CLICK VÀO ĐÂY để đăng ký.

       SOS – CẢNH BÁO LỪA ĐẢO:

Hiện nay BTC cuộc thi chỉ cập nhật và thông báo các thông tin về cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam và Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam trên đúng 2 fanpage có đường link dưới đây:

Mọi fanpage cùng tên và mới lập ra khác, đều là giả mạo nhằm mục đích lừa đảo quý phụ huynh. ĐỀ NGHỊ QUÝ PHỤ HUYNH CẢNH GIÁC!

  • KHI CẦN HỖ TRỢ XIN GỌI ĐẾN CÁC SỐ ĐIỆN THOẠI HOTLINE CHÍNH THỨC CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
    • MÁY BÀN: 024 6 2959 375
    • DI ĐỘNG: 0906 151 375 – 0976 905 681 – 0981 88 2331 – 0981 88 2324