Âm nhạc

Âm nhạc, Love Story Fashion Show, Show diễn

Trần Ngọc Thủy Tiên mang ước mơ “Thần tượng âm nhạc” tới Love Story Fashion Show

Có thể nói Love Story Fashion Show là một trong những show diễn thời trang hiếm hoi có sự khác biệt bởi chất riêng của mình, khi kết hợp với các loại hình nghệ thuật, để truyền tải những thông điệp tốt đẹp trong cuộc sống, thông qua ngôn ngữ của nghệ thuật và thời trang. Có lẽ chính vì vậy, mà các người mẫu, nghệ sĩ tham gia casting để trình diễn trong show diễn này, cũng có những điều đặc biệt và cô bé Trần Ngọc Thủy Tiên cũng là một trong những điều đặc biệt như thế.

Năm nay 11 tuổi, nhưng ngay từ khi mới 3 tuổi cô bé Thủy Tiên đã được mẹ cho tham gia học múa tại Trung tâm Văn hóa quận Ba Đình. Có lẽ vì vậy mà tình yêu với nhảy múa luôn tồn tại trong cô bé xinh đẹp này. Tuy nhiên niềm đam mê lớn với cô bé này lại là ca hát, chính vì vậy cô bé có ước mơ sẽ trở thành thần tượng âm nhạc trong tương lai.

Theo chị Lệ Thủy (mẹ của Thủy Tiên), việc đăng ký cho cô bé tham gia Love Story Fashion Show, không chỉ là giúp con gái có thêm sự tự tin và kinh nghiệm trên sân khấu để thực hiện ước mơ của mình, mà còn bởi những ý nghĩa và thông điệp tốt đẹp của chương trình với cộng đồng, xã hội. Bản thân chị Thủy cũng cho rằng, những chương trình như LSFS sẽ giúp vun đắp tâm hồn cho những trẻ em – thế hệ tương lai của Việt Nam.

Với sự đặc biệt của mình, cô bé Thủy Tiên có khả năng sẽ có cơ hội xuất hiện trên sân khấu LSFS 2020 trong vai trò người mẫu, nhưng biết đâu trong tương lai không xa, cô bé này sẽ xuất hiện trong chương trình với vai trò của một ca sĩ thần tượng.

Sự nhí nhảnh, hồn nhiên đáng yêu của cô bé Thủy Tiên

Pv Nam Khánh

Babystar.vn