Đời sống

Đời sống, Giáo dục

Ấn tượng với màn trình diễn áo dài trong ngày khai giảng của học sinh tiểu học tại Vĩnh Phúc

   Sáng ngày 5/9, 23 triệu học sinh trên cả nước đã nô nức đến trường khai giảng, đón chào năm học mới. Rất nhiều những hình ảnh tươi đẹp và ấn tượng của học sinh trên cả nước đã được ghi lại và chia sẻ, trong đó có hình ảnh trình diễn thời trang Áo dài của các học sinh trường Tiểu học Trưng Nhị, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã gây ấn tượng với đông đảo phụ huynh học sinh và cộng đồng mạng.

Với bề dày thành tích hơn 50 năm hình thành và phát triển, trường Tiểu học Trưng Nhị luôn là ngôi trường đi đầu tại thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc trong công tác dạy học và rèn luyện phát triển toàn diện cho học sinh, được đông đảo phụ huynh tin tưởng và nhận nhiều bằng khen, thành tích từ các cấp ngành.

Năm học 2022 – 2023 vừa qua, nhà trường đã triển khai và thực hiện tốt kế hoạch hoạt động trong công tác học tập và hoạt động Đội, tổ chức thành công nhiều hoạt động, thu hút sự tham gia đông đảo từ các em học sinh, góp phần thực hiện tốt chủ đề năm học “Thiếu nhi Phúc Yên Học tốt chăm ngoan Vui khỏe, an toàn”

Cô Lương Thị Kim Tuyến – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng 

Bước vào năm học mới, trường Tiểu học Trưng Nhị có 26 lớp học với hơn 1 nghìn học sinh của 5 khối lớp. Sau bài phát biểu chào mừng năm học mới và đánh trống khai trường của cô Lương Thị Kim Tuyến – Hiệu trưởng nhà trường, nhiều tiết mục văn nghệ của học sinh trường Tiểu học Trưng Nhị đã khiến cho các đại biểu, phụ huynh và học sinh nhà trường vô cùng thích thú. Đặc biệt màn trình diễn 2 Bộ sưu tập Áo dài Mơ Hoa và Tái Sinh của Thương hiệu Baby Star Fashion do chính học sinh trường Tiểu học Trưng Nhị biểu diễn đã tạo nên một hình ảnh đẹp, vô cùng đặc biệt trong ngày khai giảng của ngôi trường hơn 50 năm tuổi này.

Màn trình diễn 2 Bộ sưu tập Áo dài Mơ Hoa và Tái Sinh của Thương hiệu Baby Star Fashion do chính học sinh trường Tiểu học Trưng Nhị

Được biết tiết mục đặc biệt này được tài trợ bởi Học viện Nghệ thuật Happy Life và do Đạo diễn Huy Lio trực tiếp hướng dẫn tập luyện trong một khoảng thời gian ngắn, tuy nhiên các học sinh lần đầu tiên được biểu diễn với vai trò người mẫu nhí, đã vô cùng tự tin và không kém phần chuyên nghiệp.

Đạo diễn Huy Lio – Người được biết đến với nhiều chương trình nghệ thuật, thời trang và cuộc thi quy mô lớn dành cho trẻ em như Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam, cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam và là Giám đốc C.ty CP Tập đoàn Khát vọng Việt Nam – Đơn vị tài trợ cho hoạt động trình diễn thời trang của trường Tiểu học Trưng Nhị

Đạo diễn Huy Lio tặng hoa và trao quà chúc mừng năm học mới tới BGH và các thầy cô giáo trường Tiểu học Trưng Nhị nhân dịp khai giảng

Cùng Babystar.vn ngắm nhìn thêm những khoảnh khắc đẹp ấn tượng của học sinh trường Tiểu học Trưng Nhị trong vai trò người mẫu nhí trình diễn áo dài trong ngày khai giảng.