Đại sứ áo dài trẻ em Việt Nam

Đại sứ áo dài trẻ em Việt Nam, Siêu mẫu nhí

Vũ công nhí Zumba tỏa sáng trên sàn catwalk

       Những bước catwalk uyển chuyển kết hợp từ zumba tạo nên sự lôi cuốn trên sàn diễn. Độc đáo và không kém phần thu hút, sự sáng tạo kết hợp thú vị này đến từ mẫu nhí Phạm Hồng Ngọc – thí sinh tài năng tại Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2023. 

       Mẫu nhí Phạm Hồng Ngọc đến từ Phú Thọ sinh năm 2013. Cô bé sở hữu đôi mắt to trong veo, sống mũi cao thanh tú. Với sự nhí nhảnh, hồn nhiên đúng lứa tuổi, Hồng Ngọc gây ấn tượng với mọi người bởi sự trong trẻo, hồn nhiên và đáng yêu. 

Hồng Ngọc gây ấn tượng với mọi người bởi sự trong trẻo, hồn nhiên và đáng yêu

 

       Duyên dáng và nhẹ nhàng nhưng sở thích của Hồng Ngọc thì có vẻ trái ngược với vẻ sự mềm mại nữ tính đó của cô bé. Hồng Ngọc thích bơi lội, chơi bóng chuyền, cầu lông và đặc yêu có niềm đam mê với bộ môn nhảy zumba. Cô bé đã từng tham gia giải thể thao Zumba mở rộng tại Thái Bình và xuất sắc cùng đội giành giải nhất. 

       Để theo đuổi một bộ môn, sở thích nào đó cần rất nhiều thời gian để luyện tập. Việc cân bằng thời gian học tập và các hoạt động khác đôi khi sẽ khiến các bạn nhỏ khó tập chung, nhưng Hồng Ngọc đã làm rất tốt việc này. Trong 3 năm liền, cô bé đều đạt danh hiệu học sinh xuất sắc. 

       Thật không ngoa nếu dành tặng cho Hồng Ngọc câu nói “Tài sắc vẹn toàn”

Hồng Ngọc thích bơi lội, chơi bóng chuyền, cầu lông và đặc biệt có niềm đam mê với bộ môn nhảy zumba

 

       Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam là cuộc thi dành cho các bạn nhỏ, yêu thích sàn diễn thời trang và đặc biệt là tà Áo dài dân tộc. Với ý nghĩa to lớn và sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, ngay từ mùa 1, Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam đã thu hút đông đảo quý bậc phụ huynh và các bạn nhỏ tài năng đăng ký tham gia, trong đó có Hồng Ngọc. 

       Đến với Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam mùa 2, chị Thắm (mẹ Hồng Ngọc) cho biết – hai mẹ con đã rất mong chờ mùa 2 để con có thể đăng ký tham gia một cuộc thi bổ ích. Hồng Ngọc đã chuẩn bị, tập luyện rất nhiều cho cuộc thi lần này. Chị hy vọng con sẽ tỏa sáng, phát huy được thế mạnh của bản thân, tự tin chinh phục BGK và đạt giải , trở thành Quán quân Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam mùa 2. 

Hồng Ngọc quyết tâm chinh phục BGK và đạt giải , trở thành Quán quân Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam mùa 2

 

       Nhiều khán giả, bạn bè và người thân của Hồng Ngọc rất mong chờ màn trình diễn của cô bé. Với sự tự tin trên sân khấu, Hồng Ngọc chắc chắn sẽ có màn trình diễn thật ấn tượng và bùng nổ tại Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam mùa 2. 

       Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam là cuộc thi nhan sắc, tài năng người mẫu nhí Uy tín – Chuyên nghiệp và có Quy mô Lớn nhất Việt Nam. Cuộc thi do Công ty Cổ phần Tập đoàn Khát vọng Việt Nam và Học viện Nghệ thuật Happy Life (Happy Life Academy) tổ chức.

       Trong mùa đầu tiên (năm 2022) đơn vị tổ chức đã phối hợp cùng UBND Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ để thực hiện cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động của “Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam 2022” với chủ đề “Hướng về nguồn cội”. Chương trình và cuộc thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bậc phụ huynh và sự tham gia của hàng ngàn thí sinh trên mọi miền Đất nước.

       Vượt qua gần 10 ngàn thí sinh, 2 thí sinh Nguyễn Gia Bảo (tỉnh Yên Bái) và Nguyễn Trí Nam Kha (tỉnh Bình Dương) đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

       Để đăng ký cho con em mình tham gia cuộc thi mùa 2 (năm 2023), các phụ huynh có thể truy cập fanpage Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam hoặc CLICK VÀO ĐÂY để đăng ký.

       SOS – CẢNH BÁO LỪA ĐẢO:

Hiện nay BTC cuộc thi chỉ cập nhật và thông báo các thông tin về cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam và Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam trên đúng 2 fanpage có đường link dưới đây:

Mọi fanpage cùng tên và mới lập ra khác, đều là giả mạo nhằm mục đích lừa đảo quý phụ huynh. ĐỀ NGHỊ QUÝ PHỤ HUYNH CẢNH GIÁC!

  • KHI CẦN HỖ TRỢ XIN GỌI ĐẾN CÁC SỐ ĐIỆN THOẠI HOTLINE CHÍNH THỨC CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
    • MÁY BÀN: 024 6 2959 375
    • DI ĐỘNG: 0906 151 375 – 0976 905 681 – 0981 88 2331 – 0981 88 2324