Đại sứ áo dài trẻ em Việt Nam

Đại sứ áo dài trẻ em Việt Nam, Mẫu nhí

Vũ Phương Linh – Mẫu nhí khát khao tỏa sáng trên sân khấu

       Vô cùng yêu thích những bước đi, hào quang tỏa sáng trên sân khấu. Nhen nhóm ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp, quý độc giả hãy cùng Babystar.vn tìm hiểu về cô bé Vũ Phương Linh với khát khao cháy bỏng tỏa sáng trên sân khấu này nhé! 

Cô bé Phương Linh tại vietnam international junior fashion week

       Ngay từ nhỏ, Phương Linh đã có sở thích tạo dáng trước gương và tập đi catwalk. Cô bé không ngại tạo dáng nhờ mẹ chụp ảnh và quay video tập đi như người mẫu. Ngoài ra, cô bé còn rất thích vẽ.

       Phương Linh đã có cơ hội tham gia một số các sự kiện nhỏ lẻ và Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam là thử thách lớn đầu tiên mà  Phương Linh cần chinh phục. 

Phương Linh tự tin sải bước trên sàn diễn

 

       Chia sẻ với Babystar.vn, chị Châm Anh (mẹ Phương Linh) cho biết – Chị đã theo dõi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam mùa 1 và chị thấy vô cùng ấn tượng trước sự hoành tráng, quy mô của cuộc thi, sự tự tin của các bạn mẫu nhí khi trình diễn trong bộ trang phục Áo dài từ BTS của các NTK nổi tiếng. Chị hy vọng,  Phương Linh cũng có thể có cơ hội được đứng trên sân khấu của Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2023,  được cọ xát, gặp gỡ và giao lưu với những mẫu nhí tài năng khác. 

Cô bé luôn nỗ lực để tỏa sáng 

 

       Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam là cuộc thi lớn, tôn vinh vẻ đẹp của Áo dài Việt Nam. Phương Chi đến với cuộc thi không chỉ để có thêm trải nghiệm mới và con muốn biết thêm giá trị của tà Áo dài gắn liền với hình ảnh đất nước Việt Nam. 

       Xin chúc cô bé Phương Linh qua cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam sẽ có những trải nghiệm,kỷ niệm thật tuyệt trong mùa hè này và đây sẽ là những viên gạch để bắt đầu xây nên đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp của cô bé, xa hơn nữa là Hoa hậu Việt Nam. 

       Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam là cuộc thi nhan sắc, tài năng người mẫu nhí Uy tín – Chuyên nghiệp và có Quy mô Lớn nhất Việt Nam. Cuộc thi do Công ty Cổ phần Tập đoàn Khát vọng Việt Nam và Học viện Nghệ thuật Happy Life (Happy Life Academy) tổ chức.

       Trong mùa đầu tiên (năm 2022) đơn vị tổ chức đã phối hợp cùng UBND Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ để thực hiện cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động của “Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam 2022” với chủ đề “Hướng về nguồn cội”. Chương trình và cuộc thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bậc phụ huynh và sự tham gia của hàng ngàn thí sinh trên mọi miền Đất nước.

       Vượt qua gần 10 ngàn thí sinh, 2 thí sinh Nguyễn Gia Bảo (tỉnh Yên Bái) và Nguyễn Trí Nam Kha (tỉnh Bình Dương) đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

       Để đăng ký cho con em mình tham gia cuộc thi mùa 2 (năm 2023), các phụ huynh có thể truy cập fanpage Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam hoặc CLICK VÀO ĐÂY để đăng ký.

       SOS – CẢNH BÁO LỪA ĐẢO:

Hiện nay BTC cuộc thi chỉ cập nhật và thông báo các thông tin về cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam và Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam trên đúng 2 fanpage có đường link dưới đây:

Mọi fanpage cùng tên và mới lập ra khác, đều là giả mạo nhằm mục đích lừa đảo quý phụ huynh. ĐỀ NGHỊ QUÝ PHỤ HUYNH CẢNH GIÁC!

  • KHI CẦN HỖ TRỢ XIN GỌI ĐẾN CÁC SỐ ĐIỆN THOẠI HOTLINE CHÍNH THỨC CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
    • MÁY BÀN: 024 6 2959 375
    • DI ĐỘNG: 0906 151 375 – 0976 905 681 – 0981 88 2331 – 0981 88 2324