Cha mẹ & con

Cha mẹ & con, Thể thao

”Vua phá lưới World Cup 2018” đón chào con gái thứ hai

Chân sút Harry Kane và hôn thê Katie Goodland thông báo tin vui con gái Vivienne Jane chào đời sáng 8/8.

Tiền đạo 24 tuổi chia sẻ trên trang cá nhân kèm hình ảnh anh đến bệnh viện bên vợ con: “Sự xuất hiện tuyệt vời cho gia đình chúng tôi, Vivienne Jane Kane. Katie dũng cảm sinh nở không cần thuốc giảm đau”.

Vua phá lưới World Cup 2018 đón con gái thứ hai

Harry Kane cùng vợ và con gái mới sinh. Ảnh: NN.

Trước đó, Harry Kane và Katie bị chỉ trích vì sinh con quá dày. Tháng một năm ngoái, nàng vừa lâm bồn hạ sinh Ivy Jane. Khi con gái đầu lòng mới 20 tháng, Katie tiếp tục lên bàn đẻ.

Tháng 7 năm ngoái, cặp đôi đính hôn ở Nassau, đảo Bahamas. Trên bãi biển thơ mộng, Harry Kane quỳ gối và trao nhẫn đính hôn cho nàng. Chân sút Tottenham và bà xã học cùng tiểu học Larkswood ở phía Đông London, trước khi cả hai chuyển đến trường Chingford Foundation gần đó. Harry Kane và Katie bắt đầu hẹn hò từ năm 2012 khi hai người mới 16 tuổi.

Vua phá lưới World Cup 2018 đón con gái thứ hai - 1

Cặp đôi và con gái đầu lòng. Ảnh: NS.

Tại World Cup vừa qua, Katie không thể sang Nga cổ vũ tuyển Anh vì sắp sinh nở. Cô dựng lều to ở sân trong nhà làm nơi cổ vũ chồng và Tam sư. Tại giải, đội bóng xứ sương mù giành thành tích tốt nhất sau 28 năm là lọt vào bán kết, Harry Kane cũng là vua phá lưới World Cup với 6 bàn thắng.